Cư dân mạng 'rộ trend' nhìn chữ trên ngón tay cái biết tên nửa kia của mình, hội chị em có chồng/người yêu vào xác minh giùm!

09/10/2021 16:13:12

Trào lưu nhìn chữ cái trên ngón tay cái đang được cộng đồng mạng hưởng ứng rất cao đặc biệt là hội chị em.

Sự sáng tạo của giới trẻ hiện nay là vô hạn khi ngày càng nhiều các trào lưu mới mẻ được ra đời và hưởng ứng nhiệt tình. Những trend để biết được nửa kia của mình như nào luôn được hội chị em hưởng ứng nhiệt tình. 

Nắm bắt được đúng tâm lí của hội chị em, mới đây trên TikTok đang rộ lên những clip cho rằng chữ cái trên ngón tay cái là tên nửa kia của mình. Cụ thể, bạn di chuyển đốt ngón tay cái một chút sẽ thấy ở giữa hai khớp có chữ cái gì đó xuất hiện.

Trong clip người đàn ông khẳng định: "Tôi đã khảo sát trên dưới 10 người và chính xác 100% các bạn nhé!"

Nhìn ngón tay cái là tên nửa kia của bạn, chị em vào xác nhận giùm.

 Các video tương tự nhanh chóng thu hút sự chú ý và hầu hết đều được dân mạng cho là đúng chính xác với tên chồng và người yêu của mình hiện tại. 

Cư dân mạng 'rộ trend' nhìn chữ trên ngón tay cái biết tên nửa kia của mình, hội chị em có chồng/người yêu vào xác minh giùm!
Cư dân mạng 'rộ trend' nhìn chữ trên ngón tay cái biết tên nửa kia của mình, hội chị em có chồng/người yêu vào xác minh giùm! - 1
Cư dân mạng 'rộ trend' nhìn chữ trên ngón tay cái biết tên nửa kia của mình, hội chị em có chồng/người yêu vào xác minh giùm! - 2
Cư dân mạng 'rộ trend' nhìn chữ trên ngón tay cái biết tên nửa kia của mình, hội chị em có chồng/người yêu vào xác minh giùm! - 3
Nhiều chị cũng thử theo trend này và khẳng định kết quả đúng như tên chồng mình.

 Theo Thu Phương (Pháp Luật và Bạn Đọc)