Con gái đại gia nổi da gà vì giấc mơ kì lạ suốt 10 ngày liên tục và cái kết bất ngờ với bồ cũ

24/12/2020 08:02:37

Minh Anh kể về giấc mơ đám cưới, sinh con với người yêu cũ giống nhân duyên tiền định khiến 2 MC không khỏi bất ngờ.

Con gái đại gia Minh Nhựa mới đây thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son". Hai vợ chồng trẻ có đám cưới siêu khủng cách đây một năm và câu chuyện tình yêu của họ cũng là chủ để gây chú ý.

Là con gái nhà giàu, Minh Anh được bảo vệ kĩ lưỡng. Ngày đầu mới quen, Thành Tâm chỉ được đứng ngoài cửa. Sau 1-2 tuần thường xuyên qua lại, bà nội của Minh Anh mới cho chàng trai vào nhà và chỉ để ngồi ở tầng một. Sau 2 năm hẹn hò, cặp đôi bất ngờ chia tay, nàng tiểu thư đi du học Mỹ.

Thế nhưng mối tình của họ không dừng lại ở đó. 5 năm sau, Minh Anh về thăm gia đình và có giấc mơ kì lạ về Thành Tâm.

"Em nằm mơ đúng 10 ngày liên tục luôn. 7 ngày là nằm mơ 2 đứa đi chơi bình thường, 3 ngày nằm mơ thấy đám cưới. Em thấy rõ mặt mẹ em trên sân khấu luôn.

Sau đám cưới thì ông này ẵm một đứa con. Em hỏi con ai vậy thì ổng kêu "con em mà, sao em hỏi anh vậy?". Mà không thấy mặt đứa bé luôn", ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa nhớ lại.

Vì giấc mơ này, Minh Anh nối lại tình xưa với Thành Tâm. Cặp đôi nhanh chóng kết hôn và sinh em bé đầu lòng. Mỗi lần xâu chuỗi lại các sự kiện ứng với giấc mơ lạ kì, cặp đôi lại nổi da gà.

Con gái đại gia kể về giấc mơ kì lạ suốt 10 ngày liên tục và cái kết bất ngờ với người yêu cũ

Theo Duy Nam (Trí Thức Trẻ)