Con chê bố xấu, lời giải thích của người mẹ sau đó khiến dân mạng không nhịn được cười

26/11/2020 15:30:29

Câu chuyện hài hước của gia đình đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trên các phương tiện thông tin đại chúng mới đây đã đưa tin về một em bé không chịu ngủ với bố. Bé tên Quả Quả và bị mẹ đưa sang ngủ cùng bố vì mẹ bé đang bị cảm lạnh và sợ lây cho con trai.

Thế nhưng, trái với suy nghĩ của cô Truơng, Quả Quả không chịu ngủ với bố. Không những vậy, khi mẹ chuẩn bị về phòng thì cậu bé vẫn nhất quyết bám theo để được ngủ cùng mẹ.

Con chê bố xấu, lời giải thích của người mẹ sau đó khiến dân mạng không nhịn được cười

Tuy nhiên, cô Truơng vẫn cố gắng bắt Quả Quả về phòng và ngủ với bố. Cậu bé lúc này giận dữ và khó chịu vô cùng đã không ngừng quấy khóc. Thế nhưng, cô Trương chỉ nghĩ là do bố đánh bé nên quyết hỏi gặng sự tình. Nhưng câu trả lời của Quả Quả khiến cô Trương không khỏi bật cười: "Bố không mắng con nhưng bố là người xấu xí".

Về vấn đề này, cô Trương cho biết có thể do bố Quả Quả bị áp lực công việc nên đã hút thuốc. Có thể do cơ thể người bố có mùi khói nên Quả Quả không thích và không muốn ngủ cùng bố. Riêng về phần nhận xét ngoại hình của bố từ cậu con trai, cô Trương tỏ ra bối rối: "Tôi không biết giải thích thế nào, có thể do anh ấy không hợp mắt Quả Quả chứ thực ra hai cha con giống nhau như đúc".

Con chê bố xấu, lời giải thích của người mẹ sau đó khiến dân mạng không nhịn được cười - 1

Ngoài ra, cô Trương cũng nói thêm, sau cùng cô cũng chịu đầu hàng với con trai và ngủ cùng Quả Quả. Nhưng khi con đã ngủ say, cô bế đứa trẻ qua phòng của bố nhưng không ngờ nửa đêm cậu bé lại lẻn về ngủ với mẹ. Toàn bộ sự việc đều khiến cô Trương không nói nên lời.

Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng phải bật cười trước suy nghĩ ngây ngô của cậu bé và đồng cảm với sự bất lực của người mẹ.

Nguồn: ETToday

Lộc (Nguoiduatin.vn)