Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai

01/10/2019 14:10:10

Bên cạnh những bình luận cho rằng trên đời chẳng bao giờ có ngôn tình, "đừng thấy cơn mưa mà nghĩ cả bầu trời mát mẻ" thì không ít người cho rằng những người hay khoe khoang thực chất chẳng có gì.

Vốn nổi tiếng với những dòng status dài viết về chồng "soái ca", đã chăm chỉ kiếm tiền lại yêu chiều vợ như bà hoàng, facebook của hot girl T.H.H từng khiến cánh chị em ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ.

Thế nhưng cách đây chỉ vài giờ, cư dân mạng lại bất ngờ đọc được dòng trạng thái hot girl này đăng ảnh "tìm chồng" nhưng với lời lẽ đòi nợ, thậm chí xưng mày - tao khiến nhiều chị em... ngã ngửa.

Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai
Bài viết này đã khiến dân mạng được dịp bàn tán xôn xao

Nguyên văn dòng trạng thái, cô gái này bức xúc viết: "Đ.A, mày để tao lang thang ở Sài Gòn 2 ngày nay rồi. Mang ô tô ra để tao đưa cho chủ nợ! Ai ở Sài Gòn nhìn thấy nó báo ngay cho em với, coi như là giúp em.

Biển số xe 30E-XXXXX. Nếu nó đã cắm thì chủ cầm đồ nghe em, gọi cho em theo số 0988****** vì chủ xe đứng tên em. Còn nếu cố tình dung túng cho Đ.A thì công an sẽ vào cuộc.

Xin mỗi bà mẹ bỉm sữa 1 share, đã đẻ con ra cho nó rồi, nó không 1 quả cau, lá trầu mà nó còn bỏ lại con nó ở Hà Nội 1 mình với chủ nợ rồi tắt máy".

Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai - 1
Bài cô vợ tố chồng cầm ô tô đi mất khiến nhiều người ngã ngửa

Đính kèm bài tố là hình ảnh của "nam chính" - người từng được coi là "soái ca" khiến cánh chị em ngưỡng mộ vô cùng vì cách yêu chiều vợ, từ mua điện thoại sành điệu nhất cho đến những món đồ ăn vặt hàng ngày cho vợ. Ngược lại, hot girl T.H.H cũng từng dành rất nhiều khen ngợi, yêu thương có cánh cho chồng mình.

Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai - 2
Những dòng status trước đó đầy tình cảm dành cho chồng!
Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai - 3
Cô vợ hot girl đã từng khiến cánh chị em ghen tị vì luôn khoe được chồng yêu thương, chiều chuộng như trứng mỏng!
Cô vợ đăng FB khoe chồng hào phóng, ngồi xế hộp, tặng tiền mua túi cứ như mơ, nào ngờ vài ngày sau bộ mặt thật ông chồng bị bóc khiến dân mạng tặng một 'rổ' mỉa mai - 4
Cô vợ trẻ từng khoe những hình ảnh hạnh phúc của mình lên Facebook

Sau bài "bóc phốt" này của T.H.H, dân mạng một lần nữa được dịp bàn tán rôm rả. Nhưng chẳng phải cảm kích hay ghen tị như mọi lần, lần này ai ai cũng thở dài ngao ngán, thậm chí mỉa mai và cho rằng "ngôn tình chỉ có trong cổ tích" mà thôi!

Thành viên T.Y bình luận: "Ngôn tình cho lắm vào, bảo rồi, ngôn tình chỉ có trong truyền thuyết thôi. Những đứa hay khoe khoang thực chất chẳng có gì, cứ tâng nhau lên rồi cho nhau 1 bài "phốt" thế này cũng đủ cho thiên hạ chê cười cả 2 vợ chồng".

"Chẳng biết nguyên nhân ra sao nhưng từng đọc tus của bạn này, thấy bạn ấy được chồng yêu với chiều thế, mình còn thầm ghen tị. Giờ đọc bài này thấy mất niềm tin luôn! Đúng là cuộc sống mà, chẳng ai nói trước được chữ ngờ!", nickname T.T viết.

Còn tài khoản H.N thì cho rằng: "Lần sau hạnh phúc gì thì tự mình giữ lấy, mình mình biết thôi, khoe khoang cho lắm vào rồi giờ "bóc phốt" nhau, hay ho gì cho cam! Nó mua cho con XS Max rồi nó lấy luôn con ô tô đi cầm đồ. Haiz".

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện trên ra sao, xong câu chuyện "ngôn tình" không có thật này vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán rôm rả.

 Theo Bun Nguyễn (Helino)