Có người yêu rồi nhưng vẫn 'ngoan ngoãn' cùng trai lạ vào nhà nghỉ rồi bị lộ tẩy, cô gái gặp 'quả báo' bẽ bàng chỉ sau vài tháng

06/04/2021 15:57:00

Chung thủy khi yêu là điều tối thiểu, nếu tới điều này mà người trong cuộc cũng không tự giác được thì chẳng còn cách nào giúp mối quan hệ bền vững.

Thật sự khi đang yêu nhau, chẳng người đàn ông nào chịu đựng được cảnh bạn gái mình ngoại tình, có quan hệ mờ ám với trai lạ. Những điều đó rõ ràng là sự tàn nhẫn quá mức dành cho họ.

Yêu không phải là những tình cảm ban đầu, nó còn là sự duy trì của cảm xúc về sau và trên hết, sự trung thành với tình cảm ấy. Mới đây, một cô gái đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện bản thân phạm sai lầm trong tình yêu và “quả báo” cuối cùng thật sự bẽ bàng. Chuyện như sau:

“Xin chào mọi người, em là thành viên mới ạ, chuyện cũng mấy tháng nay nhưng em vẫn thấy day dứt nên muốn kể ra, dù biết mọi người sẽ nói em chẳng ra gì.

Chuyện là đợt trước em có yêu và ở cùng 1 anh ở Hải Phòng, anh không muốn em đi làm vất vả nên bảo em ở nhà còn mình anh đi làm thôi, sáng đi tối về. Em muốn nấu cơm hay lười không muốn nấu đều được, anh sẽ mua đồ ăn ngoài, nói chung là chiều chuộng hết mực.

Có người yêu rồi nhưng vẫn 'ngoan ngoãn' cùng trai lạ vào nhà nghỉ rồi bị lộ tẩy, cô gái gặp 'quả báo' bẽ bàng chỉ sau vài tháng
Bài viết được đăng tải.

Bọn em ở trọ gần với nhà chủ, nhà chủ thì có anh con trai sinh năm 1991, chơi bời nên rất đông bạn bè hay đến nhà chơi. Sáng hôm ấy có một anh rất đẹp trai đến, vô tình cả em và anh ấy đều nhìn thấy nhau.

Một lúc sau thì anh đứng ngoài cửa phòng em mượn bật lửa để hút thuốc (em biết chỉ là cái cớ thôi). Người yêu em không hút nhưng may phòng vẫn có một cái nên em đưa cho anh. Rồi anh hỏi han em, sau đó thì có xin em số điện thoại. Em nghĩ bạn bè bình thường nên cũng cho số điện thoại luôn.

Đến chiều thì anh rủ em đi chơi rồi có rẽ vào nhà nghỉ, lúc ấy em không hiểu đầu óc mình nghĩ gì mà cũng ngoan ngoãn đi theo anh luôn. Đến tối người yêu em đi làm về, em cũng cảm thấy có lỗi rồi nên không dám nói gì chỉ im lặng.

Em bảo rằng mình đi chơi về muộn nên không nấu ăn, vì vậy người yêu rủ ra ngoài ăn cùng đám bạn của anh ấy luôn (trong đó có 1 anh bạn mới mà nay em mới gặp lần đầu).

Đi ăn uống được 1 lúc thì em thấy anh bạn kia nháy mắt với người yêu em. Xong người yêu em bảo em đi xe về trước rồi anh sẽ bắt xe về sau, anh ở lại có chút chuyện.

Em cũng không nghĩ gì nên đi về, nằm chờ đến nửa đêm mới thấy người yêu về, vừa mới vào phòng anh đã không giữ được bình tĩnh mà quát em: ‘Nói, ngày hôm nay cô đi chơi ở đâu?’.

Em run lắm nhưng vẫn cố nói dối ‘Nay em ở nhà cả ngày mà, nhưng hơi mệt nên em mới không nấu ăn mà’.

Người yêu em cười khẩy rồi hét lên ‘Thế mà bạn tôi bảo nhìn thấy cô đi với thằng nào đi ô tô màu đen đấy, người giống người à?’.

Đến đoạn này em biết bị lộ rồi nên không dám nói gì thêm chỉ biết khóc nức nở.

Lúc đó anh cầm dao, ép sát em vào tường, lặp đi lặp lại những câu hỏi tại sao? Em biết anh yêu em rất nhiều anh sẽ chẳng dám làm gì đâu nên khá bình tĩnh. Một lúc sau thì anh thả em ra rồi nói em đi đi. Đêm hôm ấy em sang phòng bên cạnh ngủ nhờ, định sáng hôm sau sẽ về xin lỗi anh.

Nhưng sáng hôm sau em về phòng thì đã thấy ba lô quần áo của em để ngoài cửa, kèm theo đó là 1 mẩu giấy nhỏ ‘Tôi hết lòng hết dạ với em, vậy mà sau lưng tôi em lại làm cái điều mà ngay cả trong mơ tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ.

Thứ em cần là 1 người đàn ông vừa giàu có vừa đẹp trai, trong khi bản thân tôi thì không hề có. Em đi đi, dù sao tôi cũng chúc em luôn hạnh phúc’.

Vậy là em lại lững thững ra đi, lại đến phòng đứa bạn em ở. Điều ngớ ngẩn là em vẫn qua lại và yêu đương với anh bạn của con chủ nhà kia, và đây là kết cục...

Sau mấy tháng yêu em mới phát hiện ra, ngoài em thì anh ta còn yêu thêm vài đứa khác, và em chỉ là đứa dự bị. Em nhắn tin thì anh ta nói những lời này, em đáng bị vậy lắm đúng không mọi người”.

Có người yêu rồi nhưng vẫn 'ngoan ngoãn' cùng trai lạ vào nhà nghỉ rồi bị lộ tẩy, cô gái gặp 'quả báo' bẽ bàng chỉ sau vài tháng - 1
Cô gái bị người yêu mới phũ phàng.

Đính kèm chính là dòng tin nhắn hai bên gửi cho nhau. Cô gái phát hiện bị lừa dối nên đòi câu trả lời. Anh chàng kia đáp lại dửng dưng:

"- Sao mang em ra đùa giỡn, anh vui không?

- Vui.

- Không một chút day dứt?

- Không, rồi giờ sao”.

Hóa ra, trong mắt người đàn ông đến sau này cô gái chẳng có chút giá trị. Anh ta đùa cô chỉ vì vui vẻ mà thôi. Vậy mà cô lại chia tay người đàn ông yêu mình thật lòng, chiều chuộng hết mức để chọn lấy sai lầm này. Đây thật sự là một điều sai lầm và có lẽ, chẳng có cơ hội để cô quay đầu, làm lại.

Cô đã phạm phải những cái sai liên tiếp, đi vào nhà nghỉ với trai lạ, nói dối người yêu. Sau khi bị bỏ vẫn tiếp tục bám riết lấy chàng trai đó và kết cục nhận về thật sự bẽ bàng.

Dung (Nguoiduatin.vn)