Cô nàng đợi mòn mỏi chiếc váy sang chảnh lại nhận về 'giẻ lau', nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của dân mạng

11/03/2019 09:31:00

Lại thêm một tình huống mua hàng online khiến người mua khóc ròng còn dân mạng chỉ biết ôm bụng cười lăn lóc mà thôi.

Ngày nay, khi mà mua hàng qua mạng đã trở thành thói quen của rất nhiều người thì lại càng có nhiều những tình huống dở khóc dở cười liên quan đến chuyện này. Nào là mua hàng với cam kết "y hình" nhưng lại nhận về một thứ đồ không giống một chút nào. Nào là mua váy nhận áo, mua giày lại được dép,... Nói chung là kể đến bao lâu cũng không hết được.

Thế nhưng cho dù có bao nhiêu bài học cảnh báo đi chăng nữa thì thảm họa mua hàng online vẫn luôn là một đề tài gây cười cho cộng đồng mạng. Mới đây nhất, một người có tài khoản Facebook tên H.T đã lại khiến dân mạng có thêm một phen giải trí khi chia sẻ hình ảnh chiếc váy mà mình đặt mua. 

Theo đó, người này viết: "Không biết nên khóc hay cười nữa mọi người ạ. Em order chiếc váy này nên đợi mòn đợi mỏi mãi mới có váy. Đến khi váy về và mặc lên thì thế này đây. Có khác gì chiếc giẻ lau không? Lần này thì em mất niềm tin vào chuyện mua hàng online thật rồi!"

Cô nàng đợi mòn mỏi chiếc váy sang chảnh lại nhận về 'giẻ lau', nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của dân mạng
Bên trái là chiếc váy cô nàng H.T muốn order và bên phải là những gì cô nàng này nhận được.

Có thể thấy rằng hai chiếc váy trong ảnh đúng là một trời một vực: hình minh họa sang chảnh bao nhiêu thì hàng nhận được lại giống giẻ lau bấy nhiêu. Sự khác biệt đến từ cả kiểu cách lẫn chất liệu vải của váy khiến nhiều người phải phì cười. Có chăng điểm giống nhau duy nhất chính là màu đen trắng của 2 chiếc váy này mà thôi. 

Vì vậy mà chị H.T không nói rõ giá cũng chẳng kể rõ tình huống mua bán hay phản ứng của mình sau khi mua hàng nhưng dân mạng vẫn được phen phì cười khi nhìn thấy hình ảnh này: 

- Thực sự là lần nào nhìn mấy thảm họa mua bán online này mình thấy tội người mua thật nhưng mà cũng buồn cười thật!

- Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ. Cười đã.

- Dù có hàng trăm hàng nghìn thảm họa mua bán online thế này rồi nhưng các chị em không có ý định từ bỏ nhỉ?

Tuy nhiên, đáng chú ý là đa số dân mạng lại có góc nhìn khá hài hước và trêu đùa chủ nhân câu chuyện. Họ cho rằng rõ ràng 2 chiếc váy giống nhau vì cùng màu đen trắng:

- Cùng đen trắng còn gì. Giống nhau mà!

- Vẫn giống màu nhé! 

- Giống y hệt về màu sắc nhé!

- Chuẩn màu đen trắng rồi này. Chắc chủ shop cam kết y hình về màu sắc thôi chứ những thứ còn lại thì mặc kệ ý mà.

Dẫu biết những thảm họa thế này là không hiếm khi dịch vụ mua hàng online càng ngày càng phát triển. Thế nhưng đây lại là một bài học nữa dành cho hội chị em phải không nào? Tiền dù ít dù nhiều thì cũng là tiền nên chị em hãy thật cẩn thận trước khi mua bán gì qua mạng nhé!

Theo Miss Hóng (Helino)