Cô giáo thông báo lịch thi online vào buổi tối, tiện tay gửi kèm 1 dòng tin nhắn làm tụi học trò tức anh ách

17/10/2021 08:24:35

Cô giáo cũng biết trêu đùa học trò của mình lắm đấy.

Đi học có ai mà không thích những giáo viên vui tính và tâm lý đâu cơ chứ. Thầy cô cũng có cái nét hài hước riêng, thường sẽ nói những câu châm biếm khiến học trò vỡ lẽ ra nhiều điều. Mỗi người lại có nét vui tính khác nhau, nhưng chung quy cũng chỉ vì mong học sinh thoải mái hơn thôi!

Như mới đây, một cô giáo khiến dân tình cười ngất với màn thông báo thi online: "Tối thứ 2 tuần sau: 8h30 (ngày 19/10) các em vào thi nhé. Làm bài 25 phút, 20 câu dễ ợt. Ahihi".

Câu chuyện vẫn hết sức bình thường cho đến khi đọc dòng tin nhắn đính kèm của cô.

Cô giáo thông báo lịch thi online vào buổi tối, tiện tay gửi kèm 1 dòng tin nhắn làm tụi học trò tức anh ách
Cô giáo review đề thi siêu dễ, nhưng sự thật "make it complicated" học trò nào cũng biết

Có ai ngờ, cô giáo cho đề rồi lại đi... thử làm đề luôn. Cô hào hứng khoe làm đề chỉ trong 3 phút đã đúng 20/20 câu, nhận liền 10 điểm. Nhưng ủa cô ơi, chính cô ra đề mà! Nếu cô còn không được 10 điểm thì còn ai đạt điểm tuyệt đối đây?!

Đọc dòng tin nhắn của cô, chắc hẳn đứa học trò nào cũng tủm tỉm cười vì quá sức dễ thương. Đề bài không vì thế mà dễ đi, nhưng biết đâu cô dễ tính thế này thì sẽ chấm nhẹ tay hơn một chút. Ai cũng cho rằng chắc hẳn ngoài đời cô giáo cũng tâm lý và gần gũi với học trò lắm thì mới thoải mái nhắn tin như vậy.

Một số bình luận bên dưới dòng tin nhắn dễ thương của cô:

- "Giáo viên said: Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng các em cứ make it complicated, nên cứ enjoy cái moment này thôi".

- "Cô cho em đáp án thì em chỉ làm mất 1 phút thôi!".

- "Dễ ợt. Nhưng mà dễ với cô chứ với tụi em không dễ tí nào".

 

Theo Vân Trang (Pháp Luật và Bạn Đọc)