Cô gái tá hỏa phát hiện hộp hồng dẻo mua ở Hàn về tặng người thân là đồ nhựa với giá tiền muốn 'bật ngửa' vì đắt hơn cả đồ thật!

01/11/2019 13:33:42

Tưởng rằng mua được đặc sản xứ kim chi về làm quà cho người thân, ai ngờ cô nàng lại mua nhầm ngay 1 hộp hồng dẻo bằng... nhựa dùng để trưng bày. Trớ trêu hơn nữa là về đến Việt Nam,cô nàng mới phát hiện ra chuyện này.

Đi du lịch bất cứ nơi đâu, tâm lý ai cũng là mua những món quà, khi thì đồ lưu niệm, khi lại đặc sản từng vùng miền về làm quà cho người thân, bạn bè. Mà đã là quà, lúc nào cũng phải được lựa chọn loại ngon miệng, độc lạ mà bắt mắt nhất ở nơi đã đặt chân đến.

Thế nhưng, đôi khi chính vì tâm lý mua đặc sản về làm quà mà nhiều người lại gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" khác nhau.

Điển hình như trường hợp của cô gái dưới đây. Sau chuyến du lịch tại xứ sở kim chi Hàn Quốc, cô gái này đã tìm mua quà về cho người thân. Trong số quà mang về có hộp hòng dẻo. Đây được coi là đặc sản trong mùa thu ở xứ sở này với giá 1,6 triệu đồng. Theo cô nàng chia sẻ, đây là hộp hồng nhìn đẹp mắt nhất trong số những hộp hồng bày bán ở quầy.

Cô gái tá hỏa phát hiện hộp hồng dẻo mua ở Hàn về tặng người thân là đồ nhựa với giá tiền muốn 'bật ngửa' vì đắt hơn cả đồ thật!
Ảnh minh họa

Nhưng trớ trêu thay, cô nàng lại mua nhầm 1 hộp hồng dẻo bằng... nhựa dùng để trưng bày. "Đắng lòng" hơn nữa là về đến Việt Nam, cô gái mới phát hiện ra chuyện này.

Đăng tải lên mạng xã hội, cô nàng viết: "Mọi người xem giúp em trường hợp này xử lý sao bây giờ ạ? Em có mua một hộp hồng ở *** (trong tòa ** ở BuSan). Nhưng giờ về tới Việt Nam em mới biết bên trong hộp hồng này là... nhựa (kiểu hàng trưng bày).

Đây là ảnh hộp hồng và bill ạ.

Mọi người xem giúp em xem do em mua nhầm hay là nhân viên họ nhầm ạ. Và nếu nhân viên nhầm thì em nên xử lý sao ạ?".

Cô gái tá hỏa phát hiện hộp hồng dẻo mua ở Hàn về tặng người thân là đồ nhựa với giá tiền muốn 'bật ngửa' vì đắt hơn cả đồ thật! - 1
Cô gái mua hộp hồng dẻo ở Hàn Quốc về làm quà cho người thân nhưng ai ngờ lại mua nhầm... hồng nhựa.

Ngay sau khi đăng tải, trường hợp hy hữu của cô gái này nhanh chóng được dân mạng xôn xao bàn tán. Người thì bật cười hài hước vì tình huống "khó đỡ" này, người thì đưa ra khuyên về cách xử lý cho cô gái. Họ cho rằng vì còn nguyên hóa đơn nên hoàn toàn có thể đổi được.

- "Khổ thân nhưng mà em vẫn thấy buồn cười quá. Em nghĩ nếu nhầm lẫn thật thì liên lạc với siêu thị là đổi được thôi".

- "Mang hoá đơn và hộp hồng lại chỗ bán là có thể hoàn lại tiền nha".

- "Nhờ ai mang sang đổi cho, nếu thanh toán thẻ phải mang cả thẻ đó sang mới đổi được còn thanh toán tiền mặt thì không cần đâu".

Được biết, sau đó cô gái này đã có một người bạn đi Hàn Quốc cầm sang đổi hộ. Mặc dù vậy, nhưng trường hợp mua nhầm hy hữu này của cô nàng cũng là bài học để mọi người đi du lịch cẩn thận hơn trong lúc mua sắm, chọn quà cho người thân.

Theo Bun Nguyễn (Helino)

 

Loading...