Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người?

24/06/2021 15:13:39

Cô gái mở khoá học "soi được tiền kiếp" trị giá từ 1 - 5.5 triệu đồng/người đang khiến cộng đồng tarot ai nấy đều bất bình.

Bài đăng tố cô gái mở khoá học dạy xem tarot trên YouTube mới đây đã khiến nhiều người bất bình. Đặc biệt là với những ai quan tâm về bộ môn tarot càng thấy phẫn nộ.

Nhiều người thắc mắc chẳng biết cô gái này là "thần hay thánh phương nào" mà chỉ cần một học viên bình thường dù không có năng khiếu, bỏ ra từ 1 - 5 triệu là có thể học được cách bói bài tarot, được soi tiền kiếp và được trải nghiệm thuật thôi miên.

"Đây là những thông tin mình tổng hợp được của N. (tên viết tắt) và nó được tiết lộ bởi học viên cũ của bạn này. Dạy tarot lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu lại, không có trải bài cụ thể cho học viên khi theo học, cam kết hỗ trợ học viên mà khi học viên gửi ảnh trải bài trong nhóm chat "dành cho học viên" thì không thấy giải. 

Bạn này rất ít khi chia sẻ kiến thức cho học viên dạy xong là xong chủ yếu là chia sẻ mấy bài tốt nghiệp của học viên này cho các bạn khác. Về thôi miên để ý kênh YouTube của bạn này sẽ thấy học chưa đầy 1 năm đã tự nhận mình là chuyên gia và còn có khi lại sắp dạy thôi miên cũng nên. Bạn này còn học được ở đâu cái ban phước rồi đi ban phước cho các học viên và người xem bài...", một người tố cáo tài khoản YouTube trên viết. 

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người?

Theo tìm hiểu, kênh YouTube của cô gái này có hơn 20 nghìn lượt theo dõi, mỗi video clip có hơn 7k lượt xem thường xuyên đăng tải các video về tarot,.. Ngoài ra, kênh YouTube này còn quảng bá cho các khoá học online về kiến thức về tarot... do chủ kênh đứng lớp và xưng là "chuyên gia". 

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người? - 1
Cô gái còn xem tarot để biết hôm nay ăn gì?!

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người? - 2

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người? - 3
Bài quảng cáo các khoá học của N. 

Bài đăng bóc phốt cô gái này thu hút sự quan tâm của nhiều người, trong các hội nhóm về tarot, thuật tâm linh,... nhiều người còn để lại bình luận để phanh phui vụ việc. 

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người? - 4

Cô gái nổi tiếng giới tarot bị hàng loạt học viên bóc phốt: 'Lấy kiến thức trên mạng rồi đem về xào nấu' nhưng thu học phí tới 5 triệu/người? - 5

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng tarot Việt. 

Theo Hạ Phong (Pháp Luật & Bạn Đọc)