Cô gái đăng clip tự nhận là mẹ đơn thân, có con từ năm 13 tuổi muốn tìm bố mới cho con khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

12/09/2021 08:45:55

Một đoạn của clip khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian này.

Mới đây, cô gái đã đăng tải một video lên TikTok khiến cộng đồng mạng xôn xao và tranh cãi kịch liệt. Cụ thể, theo như chia sẻ, cô gái sinh năm 2005 (16 tuổi) hiện đang làm mẹ đơn thân và tìm ba cho con. Biết thêm cậu con trai hiện nay đã được 3 tuổi. 

Video nhanh chóng nhận được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Nhiều netizen đã tỏ ra thắc mắc khi mới 16 tuổi đã có con đến 3 tuổi, vậy là cô gái này đã có con từ năm 13 tuổi? 

Cô gái đăng clip tự nhận là mẹ đơn thân, có con từ năm 13 tuổi muốn tìm bố mới cho con khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'

Cô gái đăng clip tự nhận là mẹ đơn thân, có con từ năm 13 tuổi muốn tìm bố mới cho con khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' - 1

Clip nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến. Một bên tỏ ra khá bất ngờ khi cô gái này mới chỉ có 16 tuổi mà đã có con được 3 năm và đăng lên như vậy để tìm ba cho con.

- 2005 mà có con 3 tuổi nghĩa là có em bé từ năm lớp 7 à, bạn có đùa không vậy.

- Thế này bố thằng bé thụ án được 3 năm rồi à nên mới tìm ba cho con.

- Không thể tin được luôn ấy, mình hồi bằng tuổi em ấy đến nắm tay bạn khác giới còn ngại. 

Nếu thông tin cô gái chia sẻ trên là thật thì cô gái mang thai ở tuổi vị thành niên và việc này là vi phạm pháp luật. Và hơn hết, việc cô gái lấy hình ảnh của đứa bé công khai lên mạng xã hội cùng với câu chuyện "tìm bố cho con" lại càng khiến dân mạng phẫn nộ hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng có thể cô gái này đang "bịa chuyện" để "câu like":

- Thôi bớt đi, 2001 mà nổ là 2005.

- Lấy con ra để câu view rẻ tiền.

- Bớt bớt lại đi sao lại lấy con mình lên kiếm mấy cái lượt tim lượt xem trên này vậy?.

Hiện vụ việc vẫn đang gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội, một số hot tiktoker cũng đã làm video thuật lại vụ việc và chỉ ra những điểm "có vấn đề" trong câu chuyện của cô gái trên.

Theo Thu Phương (Pháp Luật & Bạn Đọc)