Cô gái cãi tay đôi với 'mẹ chồng' trên sóng truyền hình: 'Bị 'ném đá' tức là em đã hoàn thành vai ác của mình'

22/08/2021 15:13:06

Chỉ vì màn ứng xử đanh đá với "mẹ chồng" trên sóng chương trình, nữ chính Quý Cô Hoàn Hảo đã nhận vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng.

Trong một tập phát sóng của Quý Cô Hoàn Hảo, Thiên Kỳ - nữ chính của chương trình bị netizen "ném đá" vì cãi tay đôi với "mẹ chồng" trên sóng truyền hình. Cụ thể, cô nàng đã dùng những từ ngữ phán xét ngoại hình người lớn và đồng thời thể hiện thái độ vênh váo trên sân khấu. Đỉnh điểm, trong phần ứng xử, Thiên Kỳ gây "sóng gió" với màn tranh cãi cùng mẹ chồng khi yêu cầu người chồng phải về ở rể để chăm sóc cho ba mẹ mình, chứ không muốn về làm dâu.

Cô gái cãi tay đôi với 'mẹ chồng' trên sóng truyền hình: 'Bị 'ném đá' tức là em đã hoàn thành vai ác của mình'
Thiên Kỳ bị "ném đá" vì có thái độ vênh váo với người lớn. Cô nàng còn cãi tay đôi với "mẹ chồng tương lai"

Chia sẻ về việc bị netizen chỉ trích dữ dội, Thiên Kỳ cho biết cô cảm thấy rất phiền khi bị mọi người "ném đá". Cô nàng còn chia sẻ rằng mọi hành động, lời nói của mình trên sóng truyền hình đều được biên tập và dàn dựng sẵn nên không có chuyện người chơi thích nói gì cũng được: "Từ lúc em thi tới lúc phát sóng là cả một quá trình, còn tính cách của em thì mọi người cứ tiếp xúc ở ngoài sẽ biết, em rất thân thiện hòa đồng, hoạt bát và hay cười. Mọi người đều biết em là người có ăn học, chứ không phải 1 đứa trẻ hư. Còn về vai ác, nếu ghét em, 'ném đá' em thì tức là em đã hoàn thành vai của mình rất xuất sắc". 

Cô gái cãi tay đôi với 'mẹ chồng' trên sóng truyền hình: 'Bị 'ném đá' tức là em đã hoàn thành vai ác của mình' - 1

Thiên Kỳ cho biết thêm, sau khi kết thúc chương trình, cô cũng có dịp gặp mặt cô Lam Minh tức "mẹ chồng" mà Thiên Kỳ chê là "khó tính", "cứng nhắc": "Mình sợ điều này sẽ ảnh hưởng phần nào đến tình cảm của 2 cô cháu, dù sao em cũng là người trẻ tuổi nên em chủ động nói chuyện bày tỏ quan điểm với cô sẽ tốt hơn".

Vốn theo đuổi con đường nghệ thuật nên việc diễn xuất trên sóng truyền hình không còn lạ với Thiên Kỳ. Hoàn thành vai diễn "ác" cũng là một sự thành công mà cô nàng đã cố gắng thực hiện. Chính vì vậy, Thiên Kỳ mong muốn mọi người hãy hiểu cho nghề nghiệp của cô, không nên có cái nhìn phiến diện.

Cô gái cãi tay đôi với 'mẹ chồng' trên sóng truyền hình: 'Bị 'ném đá' tức là em đã hoàn thành vai ác của mình' - 2
Thiên Kỳ mong mọi người hiểu cho "vai diễn" của mình

"Mẹ chồng" Lam Minh cũng đã lên tiếng về sự việc này. Cô khẳng định Thiên Kỳ đã gặp mặt và xin lỗi sau khi chương trình kết thúc: "Sau khi diễn xong, Thiên Kỳ đã ôm cô nói: 'Con xin lỗi cô, con không phải là người như vậy'. Cô có bảo với Kỳ là đây chỉ là diễn thôi, cháu đã hoàn thành vai diễn của mình rồi. Tội nghiệp con bé cứ khóc hoài".

Cô gái cãi tay đôi với 'mẹ chồng' trên sóng truyền hình: 'Bị 'ném đá' tức là em đã hoàn thành vai ác của mình' - 3
Quý bà bị nhận xét là khắt khe, không thích hợp làm mẹ chồng cho biết Thiên Kỳ đã xin lỗi mình

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp và Tiếp Thị)