Clip bé gái đứng trước mộ mẹ đã khuất liên tục gọi 'mẹ ơi', giơ tay đòi ôm mẹ làm hàng nghìn người xúc động

10/05/2019 09:36:00

Đoạn clip ngắn đầy xúc động ghi lại cảnh bé gái đứng trước mộ gọi mẹ đã khuất khi ngày của mẹ gần đến đã tạo ra một cảm xúc mạnh mẽ.

Mới đây, một Facebooker tên Teuku Putra đăng tải trên trang cá nhân của mình đoạn clip về một bé gái đứng trước một ngôi mộ rồi liên tục cất tiếng gọi mẹ. Đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt like, share và bày tỏ cảm xúc từ người dùng mạng.

Clip bé gái đứng trước mộ liên tục gọi người mẹ đã khuất khiến nghìn người xúc động

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một bé gái chừng 4 - 5 tuổi đứng trước phần mộ và liên tục cất tiếng gọi mẹ da diết. Em cũng đưa tay cầm những lá cây mọc trên mộ, với tay như muốn ôm lấy người mẹ đang nằm trong lòng đất lạnh. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người không khỏi xót xa trước tình cảm mà cô bé dành cho mẹ đã khuất. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip cảm động về tình mẫu tử này hiện đã nhận được hàng triệu lượt xem và hàng ngàn lượt bình luận từ cư dân mạng.

"Nhìn thương quá. Bé còn nhỏ mà đã mất mẹ, thiếu thốn tình cảm ấy chẳng gì bù đắp được nhưng còn đáng trân trọng hơn trước tình cảm mà cô bé dành cho người mẹ quá cố của mình".

"Nhìn cảnh tượng này ai mà chẳng thấy xót xa, mình xem rồi nước mắt cứ rơi từ bao giờ. Mẹ ở thiên đường nhìn con gái thế này chắc cũng không cầm được nước mắt".

"Ai còn mẹ xin hãy trân trọng mẹ, bởi thời gian chẳng là vô hạn. Nhìn thương cô bé và bất giác nghĩ đến chính mình".

Hiện đoạn clip này vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ kèm theo nhiều thông điệp ý nghĩa. Ngày của mẹ sắp đến rồi, ai còn mẹ hãy yêu thương và trân trọng mẹ nhé.

Theo Mụ Tờ (Helino)