Chuyện mẹ ghẻ con chồng khiến dân tình phẫn nộ: Người phụ nữ đăng bức ảnh gia đình lên mạng công khai nhờ xóa hộ đứa con riêng

16/10/2020 14:00:36

Ngay lập tức người phụ nữ khơi mào câu chuyện đã nhận về gạch đá dữ dội từ cộng đồng mạng.

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xôn xao với câu chuyện của một người phụ nữ sống ở vùng Florida (Mỹ) xa xôi. Cô ta đã bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội sau khi nhờ mạng xã hội giúp đỡ xóa con trai riêng của chồng ra khỏi bức ảnh chụp gia đình.

Theo đó, người phụ nữ có tên là Natalie gần đây đã nhờ dân mạng giúp xoá hộ hình ảnh con trai riêng của chồng trong bức ảnh chụp cả nhà với giá 10 đô la Mỹ tiền công (khoảng 230 nghìn VNĐ).

Chuyện mẹ ghẻ con chồng khiến dân tình phẫn nộ: Người phụ nữ đăng bức ảnh gia đình lên mạng công khai nhờ xóa hộ đứa con riêng
Bà mẹ nhờ dân mạng xóa con trai riêng của chồng ra khỏi bức ảnh chụp gia đình

Chuyện mẹ ghẻ con chồng từ xưa đến nay là một vấn đề khá nhạy cảm. Thực hiếm phụ nữ học được cách yêu thương con riêng của chồng như con ruột của mình nhưng công khai ghét bỏ tới mức đăng lên mạng xã hội thế này thì quả thực là có 1-0-2.

Chính vì vậy mà câu chuyện đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội cuối tuần trước và không ngoài dự đoán, dân mạng xúm vào chỉ trích bà mẹ trẻ.

Sự việc chưa ngừng ở đó, sau khi nhận được sự giúp đỡ không biết của ai, người phụ nữ này đã nhận được sản phẩm như mong muốn. Cô chia sẻ lên Twitter khiến sự phẫn nộ của dân mạng lại càng lớn hơn. Nhiều người để lại bình luận gay gắt:

Chuyện mẹ ghẻ con chồng khiến dân tình phẫn nộ: Người phụ nữ đăng bức ảnh gia đình lên mạng công khai nhờ xóa hộ đứa con riêng - 1
Có ai đó đã giúp đỡ và người mẹ kế nhanh chóng đăng bức hình đã qua chỉnh sửa lên Facebook

- Người phụ nữ này thật là nhỏ nhen. Hi vọng những người khác đừng đối xử với con riêng của chồng giống cô ta.

- Chuyện này khiến tôi phải rơi nước mắt, khi bạn kết hôn với ai đó, đồng nghĩa bạn sẽ yêu hết cả gia đình họ, đặc biệt là lũ trẻ. Cậu bé này thật đáng thương.

- Cậu bé đáng thương! Ông bố cũng thật đáng trách khi để cho cô ta hành động như vậy.

Dung (Nguoiduatin.vn)