Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ

13/02/2020 15:20:48

Không quá văn hoa hay hoa mĩ màu mè, Khang đi mua xe ở showroom gần đó rồi quyết định lái thẳng về nhà tạo bất ngờ cho vợ.

Mặc dù còn chưa chính thức đến ngày Valentine nhưng seri khoe quà của hội chị em cũng đã dài được kha khá. Mới đây, cư dân mạng mới được một phen xôn xao với món quà "không phải dạng vừa đâu" của anh chồng Đặng Phú Khang dành cho cô vợ xinh đẹp Hoàng Hà Anh của mình nhân lễ tình yêu. 

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ - 1
Cô vợ từng gây sốt với màn đập lợn trị giá gần 400 triệu

Là một gương mặt khá quen thuộc trên MXH với những màn trêu vợ rất "nhây", cùng cả loạt quà tặng "khủng" vô cùng chu đáo vào các nhịp lễ, Khang đã biến vợ mình thành nhân vật nhận được nhiều ngưỡng mộ của hội chị em phụ nữ.

Trước đó, anh chàng từng tặng bà xã ô tô và điện thoại Iphone trị giá 1,2 tỷ đồng cho đến con lợn tiết kiệm gần 400 triệu và bây giờ là chiếc Mercedes với giá hơn 3 tỷ đồng, Phú Khang chia sẻ: "Mình không cho rằng đó là khoe khoang hay làm màu mè gì. 

Mà kể cả có khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng mình nghĩ cũng không có gì là xấu. Riêng bản thân, mình chỉ muốn lưu giữ lại kỉ niệm. Và nếu có thể cũng muốn lan tỏa điều tốt đẹp đến nhiều người đàn ông, vì cảm giác làm cho người phụ nữ của mình hạnh phúc tuyệt vời vô cùng".

Ngay khi đăng tải khoảnh khắc khi nhận được món quà Valentine giá trị của chồng mình lên mạng, clip của Hà Anh đã nhận về 2k like, 77k lượt xem, hơn 400 bình luận và 1k share.

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ - 2

Khang tiết lộ: "Mình đã có dự định này từ trước vì vợ mình thích chiếc xe này lâu rồi nhưng vẫn không dám rời tiền ra mua nên nhân ngày 14/2 mình rút tiền mua luôn".

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ - 3
Ông chồng chuẩn bị rất chu đáo, kĩ lưỡng

Bình thường trong mỗi gia đình vợ thường là người nắm kinh tế chính nên những khoản lớn thế này chồng sẽ khó mà lập quỹ đen. Khang cũng thẳng thắn chia sẻ về sự tính toán của anh chứ không hề bốc đồng hay vì sĩ diện cá nhân: "2 vợ chồng mình kinh tế rất rõ ràng. 

Lên kế hoạch chi tiêu 2 người đều quyết định nên nhân lúc đang 'máu' trừ hết tiền mua ra vẫn còn dư dả 1 ít để phòng các vấn đề phát sinh xảy ra thì mình quyết định tậu con này sau khi bán xe cũ. 

Cơ bản thì của chồng công vợ, mang tiếng tặng vợ nhưng vẫn là cả gia đình mình hưởng mà. Mình nghĩ tuổi trẻ có thể cố gắng và những thứ nào nằm trong tầm tay, gây bất ngờ khiến vợ hạnh phúc thì mình làm".

Khi chia sẻ clip chồng tặng xe, Hà Anh cũng trải lòng: "Năm nào cũng trước Valentine 2 hôm là có quà, cảm xúc lúc này thật khó tả. Chỉ vì câu nói từ năm ngoái: 'Bao giờ vợ chồng mình mới có tiền mua Mec E300 để vợ chụp ảnh đỡ phải che logo nhỉ'. 

Anh ấy tới giờ phấn đấu lắm, cố gắng lắm, Tết làm hùng hục từ 8h sáng tới 9h tối mệt mà có khách vẫn cố nhận thêm eo ơi thương lắm. Mà vợ thì cũng thiếu thốn gì đâu. Một mình 4 cái điện thoại, có xe hơi, không thiếu thốn gì cả.

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ - 4

Chưa đến Valentine đã phát sốt với quà tặng sương sương của 'chồng người ta': Hết điện thoại xịn, lợn tiết kiệm trăm triệu giờ lại đến ô tô sang 3 tỷ - 5
2 vợ chồng chụp ảnh bên chiếc xe mới.

Chồng từng nói: 'Chỉ cần làm việc lương thiện để nuôi vợ nuôi con thì kể cả phải vác bơm ra ngoài đường để bơm xe kiếm tiền chồng cũng vui vẻ làm'.

Phụ nữ đừng ao ước lấy được chồng giàu. Vì thật ra chưa biết đó là họa hay phúc.

Nhưng phụ nữ lấy được người chồng mà anh ấy có thể tình nguyện đem tất cả những gì anh ấy có để dành lại cho mình, làm gì cũng chỉ nghĩ đến vợ con, thật sự với phụ nữ chẳng mong gì hơn.

Cảm ơn chồng nhiều lắm vì sự cố gắng này, cố gắng để vợ không phải thua kém bất kì người phụ nữ nào trên đời mặc dù anh ấy không giàu nhưng được cái biết phấn đấu. Vợ vui không phải vì món quà, mà vợ hạnh phúc vì những gì chồng luôn cố gắng làm cho vợ và cho tổ ấm của chúng ta".

Phú Khang cũng gửi lời nhắn nhủ đến cánh đàn ông: "Phụ nữ đã hi sinh cả tuổi thanh xuân mà chăm sóc chiều chuộng mình còn hơn cả bản thân thì hãy đối xử thật tốt với cô ấy. Dù có giàu hay nghèo hãy nhớ những ngày lễ dành cho người bên cạnh mình".

 

Dung (Nguoiduatin.vn)