Chú rể mang túi nilon lên sân khấu đựng tiền, hành động ngay sau đó với cô dâu lại khiến nhiều người tán thưởng

04/08/2020 13:50:00

Không biết có phải đã lường trước được bước đi của hội bạn thân lầy lội không mà chú rể này đã có màn ứng đối trong phút chốc.

Chuyện quà cưới vốn là một hình thức khá đơn giản, chỉ cần một chiếc phong bì, cho tiền vào dán kín rồi nhét vào thùng đựng tiền hay đưa tận tay cho cô dâu, chú rể là xong. Ấy thế nhưng với lũ bạn thân lầy lội thì mọi chuyện đơn giản nhất định sẽ được phức tạp hóa lên vài lần. 

Mới đây, lại có một màn tặng quà mới khiến dâu rể phải cười tít cả mắt vì quá hài hước. Nhưng gây chú ý hơn cả lại là cách chú rể giải quyết vấn đề mới thật sự cao tay.

Một đoạn clip ghi lại cảnh trên sân khấu tổ chức hôn lễ gây chú ý mạng xã hội. Trong khi cô dâu chú rể đang đứng làm lễ thì một người bạn lên tặng quà.

Chú rể mang túi nilon lên sân khấu đựng tiền, hành động ngay sau đó với cô dâu lại khiến nhiều người tán thưởng
Nhận quà cưới nào.

Người bạn này cầm đến nguyên 1 tập tiền lẻ rồi trao luôn trên sân khấu. Vì tiền lẻ nhiều nên tiền mừng trở thành 1 tập tiền dày cộp đúng nghĩa. 

Đây quả thực là một nan đề gây lúng túng đối với tân lang. Nhưng khách khứa phía dưới còn chưa kịp cảm thấy khó khăn giùm thì chú rể đã có màn ứng đối ngay lập tức. Anh bình thản lấy một chiếc túi nilon trong áo vest ra, giũ phẳng ngay trên sân khấu và mở ra đựng tiền. Có lẽ anh đoán trước được đám bạn sẽ “ra chiêu” nên cũng bình tĩnh tiếp chiêu theo cách hài hước làm sao.

Chú rể mang túi nilon lên sân khấu đựng tiền, hành động ngay sau đó với cô dâu lại khiến nhiều người tán thưởng - 1

Chú rể mang túi nilon lên sân khấu đựng tiền, hành động ngay sau đó với cô dâu lại khiến nhiều người tán thưởng - 2
Chú rể vội cầm lấy tay cô dâu.

Nhận quà xong, hai người đàn ông bắt tay cảm ơn rồi tiếp tục buổi lễ. Nhiều dân mạng còn “soi” ra được rằng chú rể trừ lúc giũ túi bóng ra thì đều nhanh nhẹn nắm chắc tay cô dâu. Tình yêu được thể hiện từ những chi tiết nhỏ nhất là vậy đấy.

Nói gì thì nói, "trùm cuối" của những hôn lễ đều đến từ bạn bè thân thiết. Câu chuyện trong đoạn video trên cũng là một ví dụ điển hình. Chỉ cần không quá lố thì nó cũng khiến đám cưới thêm phần đáng nhớ nhỉ!

Dung (Nguoiduatin.vn)