Chú rể bị hội người yêu cũ cầm băng rôn đứng chắn đường dẫn dâu, dân tình: 'Người bị tổn thương lại muốn đi tổn thương người khác'

09/02/2023 15:50:11

Ai cũng cảm thấy khó hiểu vì mặc dù bị xấu mặt trước toàn bộ quan khách và nhà gái nhưng biểu cảm của chú rể có vẻ như rất "vinh dự" chứ không hề tức tối gì.

Đoạn video quay lại sự việc một nhóm các cô gái trẻ cầm một tấm băng rôn to dài với dòng chữ tạm dịch là: “Chúng tôi là hội bạn gái cũ của Trần Tùng, hôm nay chúng tôi nhất định phải khiến cho anh ta xấu mặt.” đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Giới truyền thông đã liên hệ với đương sự trong sự việc trên là chú rể và được anh cho biết: “Trong số những cô gái đó có vài người đúng thực là bạn gái cũ của tôi, còn lại những người khác là do họ tìm đến để cùng hợp sức gây chuyện. Hồi còn trẻ tôi không hiểu chuyện nên yêu hết người này đến người khác, cũng đắc tội với không ít bạn gái cũ, nhưng lúc chia tay tôi đã nói rất rõ ràng, không ngờ họ lại có suy nghĩ cực đoan như vậy.

Tôi vừa đi đón cô dâu về đã thấy họ đứng dàn hàng làm loạn hết cả lên, vợ tôi nhìn thấy thì tức giận lắm, nhà gái cũng nặng nặc đòi nhà chúng tôi phải đưa ra lời giải thích. Bây giờ tôi vẫn đang phải nghĩ cách giải quyết ổn thỏa chuyện này.”

Những hình ảnh này khi vừa lan truyền đã nhận về không ít sự chú ý của mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chú rể "gieo gió" nên giờ phải "gặt bão", tuy nhiên cũng không ít ý kiến phản cảm với cách làm của hội bạn gái cũ kia. Nếu bị phản bội thì có thể tìm cách "trả thù" một mình chú rể thôi, việc gây rối trong đám cưới thế này không chỉ khiến chú rể mất mặt mà sẽ làm tổn thương cả cô dâu nữa. 

[+61k likes] Không biết có phải tôi nhìn nhầm không nhưng mà hình như chú rể còn thấy rất “vinh dự” khi có cả dàn bạn gái cũ như vậy đến phá đám cưới của mình hay sao ấy, anh ta còn cười kìa.

[+38k likes] Có nhiều mối tình không phải là điều sai trái gì, nhưng quan trọng là yêu thì yêu cho tử tế, chia tay thì chia tay cho tử tế.

[+21k likes] Cô dâu không phải chỉ là tức giận đơn thuần thôi đâu, có khi cổ đang nghĩ mình có cần người đàn ông này nữa không ấy.

[+9057 likes] Những cô gái đã từng là người bị tổn thương đang nói cho cô dâu mới biết là người đàn ông này không đáng tin đâu, mau chạy đi trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn á.

Dung (Nguoiduatin.vn)