Chồng vừa lười vừa vũ phu, nhà chồng vay tiền rồi quỵt, lại còn nhiếc móc 'cau điếc không biết đẻ', nàng dâu làm ra hành động bất ngờ

03/09/2020 14:00:45

Sau tất cả thì người có thể cứu cô ra khỏi cuộc sống tù đày ấy chỉ có thể là chính bản thân cô mà thôi.

Hôn nhân tan vỡ có rất nhiều lý do, một nguyên nhân chiếm tỷ lệ không nhỏ đó chính là mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu. Nếu cô vợ nào lấy được chồng hiểu lý lẽ, biết thương vợ thì còn may mắn. Chẳng may vớ phải người chồng vũ phu như người chồng dưới đây thì quả thực chẳng còn gì để hy vọng. 

"Mình mới cãi nhau với mẹ chồng, biết là láo nhưng ức chế quá.

Mình lấy chồng xa nhà. Ngày xưa yêu thì toàn màu hồng ai ngờ cưới về nó lại thành màu cháo lòng. Chồng mình lười và vũ phu, ngày xưa khi yêu bố mẹ mình đã cấm nhưng tao không nghe lời chạy theo tình yêu giờ thì quá hối hận.

Bọn mình lấy nhau được 2 năm nhưng chưa có con, nguyên nhân là do mình thế nên mình chịu rất nhiều áp lực và sự soi mói.

Mình buôn bán để dành được hơn 100 triệu để cuối năm nay đi chữa hiếm muộn.

Chồng vừa lười vừa vũ phu, nhà chồng vay tiền rồi quỵt, lại còn nhiếc móc 'cau điếc không biết đẻ', nàng dâu làm ra hành động bất ngờ
Bài viết được đăng tải trên mạng xã hội.

Đợt Tết vừa rồi mẹ chồng có việc hỏi vay tạm vài tháng sẽ trả, mình thì nghĩ mình có mà không cho vay cũng mang tiếng, muốn cho vay để đỡ bị soi mói vấn đề con cái nữa.

Ấy vậy mà mình đã nhầm, mẹ chồng định quỵt số tiền đó, số tiền để mình đi chữa hiếm muộn.

Mẹ chồng, em chồng và chồng hùa vào bảo không có tiền trả, mà có đưa cho mình cũng chẳng chữa được, cứ ở vậy là được rồi, còn nếu không muốn thì ly hôn cho chồng mình lấy vợ khác.

Mình nghe vậy ức lắm, mới cãi lại vài câu thì chồng mình đánh, mẹ chồng và em chồng thì thi nhau chửi.

Chửi cả bố mẹ mình, bảo bố mẹ mình không biết đẻ, đẻ ra một đứa cau điếc như mình và nhiều lời thậm tệ.

Chửi mình thì được chứ chửi bố mẹ mình thì không nhịn được nên mình đẩy mẹ chồng một cái rồi bỏ đi. Mình cũng chán ngán cuộc hôn nhân này rồi, chắc chắn là không sống tiếp nữa. Mình sẽ đòi lại tiền và quyết định ly hôn.

Giờ thì mình đang lang thang, chẳng dám về nhà, sợ bố mẹ biết chuyện lại buồn. Chồng mình gọi điện mãi mình không nghe, nó vừa nhắn tin bảo về ký đơn ly hôn".

Câu chuyện bên trên do chính người vợ trong câu chuyện kể lại. Người phụ nữ lấy chồng mà không sinh được con đã là một điều bất hạnh. Đã thế nhà chồng còn chẳng biết thương cảm mà xúm vào nhục mạ thì còn là một sự tổn thương to lớn hơn. 

Chồng vừa lười vừa vũ phu, nhà chồng vay tiền rồi quỵt, lại còn nhiếc móc 'cau điếc không biết đẻ', nàng dâu làm ra hành động bất ngờ - 1
Ảnh minh họa.

Chính vì vậy mà nếu như rơi vào trường hợp này, phụ nữ phải thật mạnh mẽ, tự chủ để đưa ra con đường đi chính xác cho mình. Cố gắng bám lấy mối quan hệ hôn nhân mà người chồng và gia đình chồng coi thường thì chẳng để làm gì cả.

Cư dân mạng khuyên cô vợ trên nên quyết tâm đòi lại tiền và ly hôn. Tiền bạc phải phân minh, ái tình dứt khoát, sau tất cả nếu không có được hôn nhân mĩ mãn thì ít nhất tiền của cô vẫn được giữ lại. Hi vọng rằng, cô sẽ nhận được kết quả tốt đẹp cho những sự cố gắng của mình, sai vài năm còn hơn sai nửa đời người, rời xa rồi biết đâu cô sẽ có tương lai tốt đẹp hơn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

x