"Chồng người ta" với quà kỉ niệm 10 năm ngày cưới khiến ai cũng phải ghen tỵ

11/01/2016 18:42:49

Nhân dịp sinh nhật vợ và kỷ niệm 10 năm ngày cưới, người chồng đã khiến vợ mình vỡ òa vì hạnh phúc với món quà siêu đặc biệt tặng vợ vào đúng 12h đêm tại hồ Tây (Hà Nội).

Nhân dịp sinh nhật vợ và kỷ niệm 10 năm ngày cưới, người chồng đã khiến vợ mình vỡ òa vì hạnh phúc với món quà siêu đặc biệt tặng vợ vào đúng 12h đêm tại hồ Tây (Hà Nội).

Câu chuyện và những hình ảnh về món quà xúc động này được chia sẻ bởi một facebooker có nickname B.B với nội dung như sau: "Chuyện "nhà người ta" và "chồng nhà người ta". Đêm qua cố thức để hóng thông tin của 1 bạn trên facebook, chụp ảnh trực tiếp trên hồ Tây. Một anh chồng chuẩn bị sinh nhật cho vợ và tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới đúng 12h đêm. Lãng mạn không cứ phải là tuổi trẻ".
 
Những hình ảnh và câu chuyện lãng mạn được chia sẻ trên diễn đàn mạng - (Ảnh chụp màn hình)
 
Theo những hình ảnh được chụp lại, người chồng đã chuẩn bị hết sức công phu với hàng trăm trái bóng bay được xếp thành hình trái tim và được thắp sáng bởi ánh sáng xanh của đèn led lung linh trên mặt hồ. Chưa dừng lại, khu vực bậc thang ở sát mặt hồ còn được trang trí bởi rất nhiều những ngọn đèn hoa đăng khiến cho hồ Tây lúc nửa đêm trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.
 
 Bóng bay được trang trí thành hình trái tim nổi trên mặt hồ - (Ảnh: Facebook B.B)
 
Trên bậc thang là những ngọn đèn hoa đăng rực rỡ - (Ảnh: Facebook B.B)
 

 Ánh sáng xanh của đèn Led làm nổi bật những trái bóng lúc nửa đêm - (Ảnh: Facebook B.B)

Ngay sau khi những hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng ai nấy đều phải trầm trồ với người vợ vì đã may mắn lấy được một người chồng "soái ca" mà nhiều người vẫn tìm kiếm.

Cơn mưa lời khen được các thành viên mạng dành tặng cho người chồng mẫu mực: "Đúng là chồng nhà người ta", "Chị ấy tích phúc bao nhiêu đời để có anh chồng như vậy ạ? Mình cũng muốn, huhu", "Ôi lãng mạn quá, mình tưởng những chuyện này chỉ có trong phim Hàn Quốc"...

"Chúc anh chị mãi mãi hạnh phúc, tình yêu của anh chị đẹp quá ạ. Hy vọng rằng sẽ được chứng kiến dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của anh chị", một số người cũng không quên gửi lời chúc tới đôi vợ chồng.

Một thành viên trực tiếp chứng kiến màn kỉ niệm lãng mạn cũng chia sẻ: "Hôm qua mình có đi qua, thấy có cả 1 đám xe máy buộc bóng vào đằng sau, đi cuối là một xe ô tô trắng cũng buộc bóng, cứ tưởng đội tình nguyện nào hóa ra là ngôn tình".
 
 Giây phút người chồng nói những lời xúc động dành cho vợ của mình - (Ảnh: Facebook B.B)
 
Dịp kỉ niệm 10 năm ngày cưới đồng thời là ngày sinh nhật của người vợ - (Ảnh: Facebook B.B)
 
 
 

 Những món quà lãng mạn của người chồng khiến ai cũng phải ghen tỵ - (Ảnh: Facebook B.B)

 
Những cử chỉ và hành động lãng mạn của người chồng một lần nữa khiến chúng ta tin rằng tình yêu tuyệt đẹp có thể có ở mọi lứa tuổi, nó giúp nhiều người tin vào tình yêu đích thực và những soái ca ngôn tình vẫn còn hiện hữu trong đời thực.

Theo Hồng Minh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)