'Chồng người ta' tặng quà bất ngờ cho vợ theo cách đặc biệt khiến hàng nghìn người ghen tỵ

22/10/2020 09:52:20

Hot beauty blogger Hannah Nguyễn thừa nhận, chị đã "rơm rớm nước mắt" sau khi nhận lời đề nghị giúp đỡ đặc biệt của một người đàn ông.

20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam đến gần là dịp để hội chị em nô nức khoe hoa, khoe quà mà chồng hay bạn trai tặng. 

Cánh mày râu cũng nhân cơ hội này để thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương đối với "nửa kia" của mình bằng những cách thật đặc biệt.

Mới đây, câu chuyện về món quà mà một anh chồng dành tặng vợ theo cách cực kỳ đặc biệt do chị Hannah Nguyễn - Beauty blogger nổi tiếng trên mạng xã hội chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Sở hữu trang Facebook gần 500.000 người theo dõi, chị Hannah thường chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp, review mỹ phẩm. Ngoài ra, dân mạng cũng rất thích thú trước những chia sẻ trải lòng của chị về tình cảm vợ chồng, cách nuôi dạy con, bí quyết giữ lửa gia đình...

'Chồng người ta' tặng quà bất ngờ cho vợ theo cách đặc biệt khiến hàng nghìn người ghen tỵ
Hot blogger Hannah Nguyễn khiến dân tình phát "sốt" bằng câu chuyện về cách tặng quà đặc biệt của "chồng nhà người ta".

Mới đây chị Hannah đã kể câu chuyện về anh chồng nhà người ta khiến dân tình ghen tỵ ra mặt. Câu chuyện xuất phát từ một bài đăng Mini game mà chị Hannah Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân.

Sẽ có 4 phần quà dành cho 4 người may mắn được chọn. Sau khi đăng bài, Hannah Nguyễn bất ngờ nhận tin nhắn của một người đàn ông, nhờ chị làm một "nhiệm vụ" đặc biệt, đó là giúp anh tặng quà cho vợ theo cách bất ngờ nhất.

Nội dung đoạn tin nhắn: "Chào Na, mình muốn nhờ Na giúp mình một việc với. Mình thấy Na có tặng quà cho 4 bạn may mắn, mình muốn Na tặng quà cho vợ mình deal 4. Chắc cô ấy sẽ vui lắm.

Mình mua deal 4 nhưng Na thay mình tặng cô ấy nhé, để cô ấy thấy mình là người may mắn. Mong Na giúp mình".

Tiếp đó, anh chồng này không quên xin số tài khoản của chị Hannah để chuyển tiền mua quà, đồng thời đưa số điện thoại vợ nhờ chị Hannah thay mình tặng quà. 

'Chồng người ta' tặng quà bất ngờ cho vợ theo cách đặc biệt khiến hàng nghìn người ghen tỵ - 1
Thấy vợ chơi mini game, chồng nhanh tay mua luôn phần quà

Có lẽ anh chồng này thấy vợ thường xuyên "săn" quà bằng cách chơi mini game trên mạng, nên đã chủ động liên hệ với người tổ chức trò chơi để mua luôn phần quà vợ thích.

Không chỉ tặng đúng món quà vợ mong muốn nhận được, bằng cách tặng quà đặc biệt, anh chồng này còn tỏ ra cực kỳ tâm lý khi mang đến cho vợ niềm vui, hạnh phúc đặc biệt khi thấy mình là người may mắn.

'Chồng người ta' tặng quà bất ngờ cho vợ theo cách đặc biệt khiến hàng nghìn người ghen tỵ - 2
Hành động nhỏ nhưng siêu dễ thương khiến hội chị em rần rần ngợi khen

Không cần trực tiếp hỏi vợ thích quà gì, anh chồng vẫn có thể tặng đúng món quà vợ mong muốn, lại thể hiện được sự tinh tế, tâm lý của mình.

Chính vì vậy mà chị Hannah Nguyễn chia sẻ, chị đã xúc động sau khi đọc được tin nhắn này. 

Và bằng sự hỗ trợ của hot beauty blogger, cô vợ may mắn này sẽ nhận được phần quà như mong muốn nhờ sự tinh tế của anh chồng.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã bất ngờ nhận về gần 20.000 lượt tương tác trên mạng xã hội. Hội chị em không khỏi ghen tỵ với cô vợ và phong tặng danh hiệu "anh chồng của năm" cho người đàn ông tâm lý này.

Theo Ngân Hà (Nhịp Sống Việt)