Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg

28/04/2018 07:34:32

Quá sốc trước chuyện ngoại tình cùng phản ứng của chồng và mẹ chồng, cô vợ trẻ này đã mất ăn mất ngủ nhiều ngày trời vì đau khổ.

"Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" hóa ra không phải chỉ là chuyện chỉ có ở trên phim. Bởi vì thực tế đã chứng minh, đôi khi người bạn ở gần ta nhất, lại cũng chính là người dễ cướp chồng ta nhất trên đời.

Mới đây, một cô vợ trẻ đã lâm vào tình cảnh bi đát bởi cuộc tình vụng trộm giữa chồng và bạn thân. Khốn khổ thay, sự vụ ngoại tình lại lộ ra khi mà đứa con đầu lòng của cả hai vợ chồng mới chỉ vừa tròn 3 tháng tuổi. Và phản ứng của những người trong cuộc thì thật sự là... không thể chấp nhận nổi. Không biết làm gì hơn, mẹ trẻ đã trần tình giãi bày hết câu chuyện đời mình với chị em trên mạng xã hội để xin một lời khuyên: "Nếu chồng ngoại tình với bạn thân thì phải làm gì?".

Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg
Mẹ trẻ đau khổ chia sẻ câu chuyện của mình để xin một lời khuyên.

Câu chuyện được mẹ trẻ kể lại khá dài dòng, nhưng có thể tóm gọn như sau: Trước đây, hai vợ chồng mẹ trẻ và cô bạn thân thuê trọ gần nhau. Cô bạn thân yêu em họ của mẹ trẻ, cũng là bạn thân của anh chồng. Về sau, hai vợ chồng mẹ trẻ làm đám cưới thì hai người chia tay, cô bạn đau buồn quá gọi điện tâm sự khóc lóc với anh chồng. Cũng từ đây giữa cô bạn thân và anh chồng nảy sinh mối quan hệ mờ ám, nhất là trong thời gian mẹ trẻ mang thai, về nhà ngoại sinh con đầu lòng. Đến khi đứa con đầu lòng được 3 tháng thì sự việc vỡ lở, mẹ trẻ hỏi thì chồng thừa nhận và đòi li dị. Mẹ chồng khuyên mẹ trẻ nên coi đó là chuyện bình thường. Không ai bênh vực và ở bên, mẹ trẻ đau buồn mất ăn mất ngủ và đã sụt hẳn 14kg (từ 58kg còn 44kg).

Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg - 1
Chồng và bạn thân của vợ đã ngang nhiên ngoại tình với nhau, lại còn thản nhiên đòi li dị và mẹ chồng cũng không can thiệp được vào chuyện này. (Ảnh minh hoạ)

Đọc xong đoạn chia sẻ của cô vợ, nhiều người đã phải thốt lên: "Riết rồi sao cái chuyện chồng ngoại tình với bạn thân nó lại nhiều đến thế?". Rất nhiều người bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với nỗi đau đớn mà mẹ trẻ đang phải trải qua: "Đau lắm chị nhỉ!!! Nghĩ tới thôi là ứa nước mắt rồi", "Chuyện thật như phim, đau, quá đau!", "Thương chị quá"...

Bên cạnh đó, có hai luồng ý kiến đưa ra giúp mẹ trẻ giải quyết vấn đề. Một bên nêu ra rất nhiều lí lẽ khuyên mẹ trẻ không nên chấm dứt cuộc hôn nhân này: "Không bỏ nhé, bỏ để chúng nó mãn nguyện à?", "Không phải li hôn, bắt chúng nó phải lén lút cho người đời gièm pha", "Không được bỏ nhé, cứ phải thật xinh đẹp vào rồi nhân dịp nào đông người vạch trần cô bạn thân trước đám đông cho bẽ mặt".

Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg - 2
Người thì khuyên mẹ trẻ không nên li hôn vì mẹ trẻ còn phải nuôi con, không việc gì phải tác hợp cho hai kẻ phản bội.

Một vài chị em khác thì lại khuyên mẹ trẻ nhất định nên li hôn: "Li hôn rất buồn và đau khổ nhưng trong trường hợp này thì nên tự giải thoát chị à", "Li hôn đi thôi, bạn còn có con mà tiếc gì phải chịu đựng", "Cố gắng lên bạn, buông bỏ loại chồng này đi", "Mạnh dạn cho hai người đó một trận rồi xách va li đi và từ nay sống một đời thật đẹp nhé"...

Chồng ngoại tình với bạn thân rồi đòi li dị khi con mới 3 tháng, vợ trẻ đau đớn sụt hẳn 14kg - 3
Người thì lại khuyên mẹ trẻ nên buông bỏ, sống cho mình vào cho con.

Không rõ mẹ trẻ sẽ quyết định thế nào cho cuộc hôn nhân này. Nhưng qua đây, chị em cũng nên nhắc nhau "cảnh giác" hơn với mối quan hệ chồng - bạn thân. Đồng thời hãy biết yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn để dù có ra sao cũng phải bản lĩnh đối mặt, đừng suy sụp vì những kẻ tệ bạc trong đời.

Theo MEOW (Helino)

Nổi bật