Chồng lên mạng than phụ nữ khó chiều vì tặng vợ đủ hoa, bánh, nến vẫn bị dỗi, dân tình nhìn ảnh phán: 'Cứ lãng mạn kiểu đấy thì còn bị dỗi dài!'

10/03/2020 07:20:11

Nếu chỉ đọc tâm sự này, hẳn nhiều người sẽ thông cảm với anh chồng vì tốn công chuẩn bị các loại quà cho vợ nhưng cuối cùng vẫn "công cốc". Nhưng khi nhìn kĩ vào bức ảnh mà anh đăng kèm thì ai cũng ngao ngán.

Tặng quà là một nghệ thuật. Tặng sao cho đúng ý, để người được tặng vui vẻ đón nhận thì càng khó hơn. Một năm thì lại có quá nhiều ngày kỉ niệm, thành ra mỗi lần đến dịp cánh mày râu lại phải đau đầu vì không biết tặng quà gì?

Thấy dân tình đồn rằng phụ nữ thì thường thích có hoa, bánh, nến lãng mạn nên anh chồng này cũng "cầu thị" học theo. Thế nhưng ngờ đâu, vừa bày quà ra đã thấy vợ tái mặt giận dỗi. 

"Mất cả sáng để chuẩn bị bất ngờ cho vợ. Bánh, nến và hoa các kiểu mà mặt vẫn xị ra. Phụ nữ thật sự khó hiểu! Đầy đủ như thế này còn muốn gì nữa?", anh chồng than thở.

 

Chồng lên mạng than phụ nữ khó chiều vì tặng vợ đủ hoa, bánh, nến vẫn bị dỗi, dân tình nhìn ảnh phán: 'Cứ lãng mạn kiểu đấy thì còn bị dỗi dài!'

Nếu chỉ đọc tâm sự này, hẳn nhiều người sẽ lên án cô  vợ và thông cảm với anh chồng vì tốn công chuẩn bị các loại quà nhưng cuối cùng còn bị giận. Ấy thế nhưng, nhìn vào bức ảnh đính kèm, ai cũng hiểu lần này anh chàng bị giận cũng chẳng oan. 

Cũng là cây nến, cái bánh và bó hoa nhưng của người ta là nến thơm, bánh gato trái tim xinh đẹp và hoa hồng diễm lệ thì anh chồng này mua được hẳn 1 cây nến hay dùng để cúng lễ, mấy chiếc bánh như dạng đồ ăn vặt của trẻ con và bó hoa làm từ...3 bắp ngô, độc lạ đấy nhưng xấu xí khó tả. 

Tình huống đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Nhiều chị em tỏ ra khó chịu vì cho rằng người chồng kém tinh tế, đến nhiều anh em cũng phải bó tay: 

- Kém sang quá anh ơi, thế này thì vợ mất vui cũng phải rồi. Nếu anh chịu khó để ý hơn một chút thì sẽ biết gu của vợ thế nào mà.

- Mình từng ở tình huống giống cô vợ này. Thấy người ta tặng son cho vợ thì chồng mình cũng làm theo. Nào ngờ về nhà bị mắng vì vợ đang mang bầu, có dùng được đâu!

- Đàn ông là chúa vụng về trong chuyện quà cáp mà, các chị em ít nhiều cũng nên thông cảm. Ghi nhận tấm lòng là chính, để cả đôi bên cùng vui vẻ.

Dung (Nguoiduatin.vn)