Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: 'Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em'

18/09/2021 06:55:07

Thái độ của ông chồng khiến tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng bức xúc.

Bình thường, sau khi kết hôn là giai đoạn hạnh phúc. Hai vợ chồng khi tân hôn thường yêu thương nhau, tận hưởng cuộc sống vui vẻ.

Sau đó, những áp lực hôn nhân dần ập đến, khiến suy nghĩ và hành động của họ cũng vì thế thay đổi theo. Ấy thế mà có những người ngay sau đám cưới đã phải chịu đựng những câu chuyện đau đầu, khó chấp nhận được.

Mới đây, những tin nhắn do ông chồng gửi cho vợ gây chú ý. Theo đó, anh ta thể hiện sự gia trưởng, bênh mẹ và không quan tâm vợ nghĩ gì.

Những tin nhắn đó như sau:

"Anh không thích thái độ của em với mẹ khi nãy. Anh nói để em rút kinh nghiệm. Chuyện vàng cưới đưa mẹ giữ là đúng, em lấy về nhà này rồi, mọi sắp xếp phải theo mẹ.

Trong nhà này mẹ là nhất, mẹ bảo sao em phải nghe vậy. Cho dù mẹ có sai cũng cũng không có quyền được nói lại. Dù mẹ có sai em cũng phải xin lỗi mẹ. Dù mẹ sai nhưng em vẫn phải nhận lỗi. Trong nhà này khi mà xảy ra chuyện gì thì em nên mặc định đó là lỗi của em.

Hôm nay em nói mẹ anh rằng: ‘Con không làm gì sai cả’ là anh đã rất bực rồi đó.

Anh nói lần này để em rút kinh nghiệm. Còn nếu như em không rút kinh nghiệm thì em sẽ biết ngay thôi. Vợ anh có thể bỏ bất cứ lúc nào còn bố mẹ anh không bao giờ bỏ.

Em hiểu chưa, thế nhé, anh làm việc đây. Yêu em, mong em sẽ ngoan".

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: 'Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em'

Chồng ép vợ đưa mẹ giữ vàng cưới, tuyên bố: 'Nhà này xảy ra chuyện thì mặc định lỗi của em' - 1
Những tin nhắn của ông chồng gửi cho vợ.

Có lẽ, ai đọc xong tất cả những tin nhắn này cũng phải bàng hoàng, hoảng hốt. Người chồng bất chấp mẹ mình đúng hay sai thì cũng ép buộc vợ phải nhận lỗi.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng cô vợ lấy nhầm chồng rồi. Cưới người như thế này thì làm sao mà hạnh phúc nổi.

"Đàn ông ở giữa mà không giải quyết được, mặc định lúc nào cũng vợ sai, mẹ đúng và chèn ép thì làm sao cô ấy vui vẻ được. Chưa gì đã thấy cô vợ lấy nhầm phải ông chồng gia trưởng rồi", một dân mạng viết.

"Vợ chồng xây dựng hôn nhân trên nền tảng công bằng mà ông ấy áp đặt vợ thế thì hỏng bét. Nói chung là giờ lỡ rồi phải cố gắng thay đổi nhau, chỉ trách trước đó cô vợ không tìm hiểu kỹ", dân mạng khác bình luận.

Theo Nhật Hạ (Pháp Luật và Bạn Đọc)