Chồng đưa con gái đi khu vui chơi rồi 'mất tích' khiến vợ sợ chết khiếp và sự thật khiến ai nấy dở khóc dở cười

04/10/2022 07:40:05

Hoảng hồn đi tìm chồng và con ở khu vui chơi, người vợ vừa giận dữ vừa buồn cười khi chứng kiến cảnh tượng này.

Mới đây, một đoạn phim quay lại khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của hai bố con đã thu hút sự quan tâm, đáng chú ý đoạn clip ghi lại hình ảnh hai bố con ôm nhau ngủ một cách ngon lành, say sưa ngay trong nhà bóng của khu vui chơi.

 Hai bố con ôm nhau ngủ ngon lành trong nhà bóng (Ảnh: Weibo Việt Nam)
Hai bố con ôm nhau ngủ ngon lành trong nhà bóng (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Được biết, sự việc hy hữu xảy ra ở thành phố Trì Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Chị vợ cho biết, chồng chị công việc rất bận, thường không có thời gian rảnh để đưa con đi chơi.

Vài ngày trước, anh mới có ngày được nghỉ bèn ngủ một mạch từ đêm hôm trước đến tận trưa hôm sau. Sau khi ngủ dậy, cơm nước xong xuôi, anh quyết định đưa con trai ra ngoài chơi vui vẻ. Anh cũng thông báo với chị vợ là sẽ đưa con đến khu vui chơi cho trẻ em gần nhà.

Đến khoảng 2h chiều, chị vợ muốn biết hai bố con đang ở đâu, chơi đùa thế nào nhưng không thể liên lạc được với chồng. Gọi vài chục cuộc chồng chị cũng không nghe máy, giống như mất tích.

 Em bé ôm bố ngủ say sau khi chơi cùng bố (Ảnh: Weibo Việt Nam)
Em bé ôm bố ngủ say sau khi chơi cùng bố (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Vô cùng lo lắng, sợ chồng con gặp chuyện chẳng lành, chị vợ vội vàng chạy ra khu vui chơi. Chị được nhân viên khu vui chơi dẫn đến khu vực nhà bóng rồi chứng kiến một cảnh tượng khiến mình "chết lặng".

Hóa ra, chồng con chị đều ở đó, cả hai ôm nhau ngủ ngon lành, nửa thân người chìm trong các quả bóng màu trắng, hồng, thoạt nhìn trông thật bình yên.

“Lúc tìm được hai bố con nó mà tôi vừa tức vừa buồn cười, chỉ muốn tác động vật lý cho ông chồng một cái. Sau đấy tôi có hỏi là anh không sợ con bị ai bế đi mất à thì ổng còn bảo anh thấy con ngủ mất tiêu rồi anh mới ngủ, với cả anh ôm con chặt lắm không ai bế đi được đâu”, chị vợ vừa tức vừa buồn cười kể lại.

 Khoảnh khắc đáng yêu sau một ngày dài của hai bố con (Ảnh: Weibo Việt Nam)
Khoảnh khắc đáng yêu sau một ngày dài của hai bố con (Ảnh: Weibo Việt Nam)

Lúc này nhân viên không nhịn được trêu chọc, nói rằng cả hai bố con đã ngủ được một lúc, đều ngủ rất ngon, anh chồng còn ngáy khò khò.

Nghe thế, chị vợ vừa tức vừa buồn cười, chỉ có thể đánh thức chồng con dậy rồi cùng nhau về nhà. Người chồng sau đó cho biết, do con trai chơi đùa vui vẻ nên quá phấn khích, chơi được một lúc thì kêu mệt đòi ngủ và rất nhanh đã lăn ra ngủ gục trong bể bóng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người xem. Đa phần đều bày tỏ sự thích thú với hành động đáng yêu này của hai bố con. Một số bình luận như sau:

- Có thể nhìn ra ông bố trông con đã rất mệt, còn bé gái được bố trông cũng thấy mệt nốt. Chắc cả hai đã chơi với nhau nhiều lắm!

- Ông bố này trông con cũng được đấy chứ, ít nhất là không để lạc mất con, dù mệt đến mức ngủ luôn thế này cũng ôm chặt con gái trong lòng, bảo vệ con.

- Bố con giống nhau như đúc không sợ lộn luôn, cả hai ngủ say ghê á.

- Chắc chị mẹ cũng bất lực lắm. Tự nhiên chơi vui quá xong cái mệt ngang rồi ngủ luôn.

Dung (Nguoiduatin.vn)