Chồng đi xem bói về kể lấy vợ 2 mới thành đại gia nghìn tỷ được, vợ đăng đàn khóc lóc thì bị dân tình mắng cho 'sáng mắt ra' thế này

23/03/2022 14:50:21

"Em đính chính với mọi người là chồng em đi xem bói về nói lại với em chứ em không hề đi xem. Mà thầy bói tung hứng chồng em lên mây, nói phải lấy vợ 2 mới giàu có hàng nghìn tỷ vì vợ 2 là quý nhân, nói vợ trước là em không ra gì. Em phải làm sao đây ạ?" - cô vợ ấm ức chia sẻ.

Khi yêu người ta chẳng cần lý do, còn tới lúc hết yêu rồi thì đúng là "cái quái gì trên đời cũng có thể lấy làm nguyên nhân được". Tình huống tưởng đùa mà thật của cặp vợ chồng dưới đây là một ví dụ.  

"Chồng em có đường chỉ tay về tình duyên rẽ thành 2 nhánh, đi xem bói thầy nào cũng nói chồng em 2 vợ. Cụ thể là từ năm 38 tuổi sẽ lấy vợ 2, mà giờ chồng em 35 tuổi rồi. Em buồn quá! Chẳng lẽ là ý trời, vợ chồng em sắp chia tay nhau rồi sao? 

Các thầy đều nói không có cách nào khác. Thực sự rất buồn! Các thầy nói vợ chồng không có mâu thuẫn gì nhưng chồng em có duyên nợ với vợ sau nên sẽ lấy vợ 2 và sống hạnh phúc, còn em phải sống đơn thân 1 mình. Em buồn quá! 

Em đính chính với mọi người là chồng em đi xem bói về nói lại với em chứ em không hề đi xem. Mà thầy bói tung hứng chồng em lên mây, nói phải lấy vợ 2 mới giàu có hàng nghìn tỷ vì vợ 2 là quý nhân, nói vợ trước là em không ra gì. Em phải làm sao đây ạ?" - người vợ bối rối chia sẻ.

Chồng đi xem bói về kể lấy vợ 2 mới thành đại gia nghìn tỷ được, vợ đăng đàn khóc lóc thì bị dân tình mắng cho 'sáng mắt ra' thế này

Câu chuyện được chia sẻ trong một nhóm đông thành viên, ngay sau đấy đã nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Và chẳng có gì lạ khi hầu hết các ý kiến đều cho rằng có vấn đề là người chồng chứ không phải đường chỉ tay hay thầy bói nào ở đây. Nếu cô vợ không tỉnh táo để xử lý đúng cách thì có khả năng lớn sẽ nhận thiệt thòi về mình.

- Lý do khó thế mà cũng nghĩ ra để bịa được. Phục anh chồng thật đấy chứ không đùa đâu!

- Cho con xin in tư chú về để kèm con môn Văn với. Đến đề tưởng tượng tụi con còn chẳng dám viết như vậy. 

- Chuyện sau này chồng chị lấy vợ 2 có giàu được hay không thì em không biết chứ giờ em phán chắc được là sừng chị đang nhú rồi đó. Người bình thường không ai tự dưng đi xem bói, không ai tự dưng đang yêu vợ mà nghe lời thầy về bảo vợ thế cả. Tỉnh táo lên đi chị ơi!

- Và thực ra là chẳng có ông thầy bói nào ở đây hết cả. Chỉ có một gã chồng chán vợ, mưu mô tìm lý do chối bỏ trách nhiệm để lót đường cho tiểu tam mà thôi. Cái văn nghe còn chối hơn "anh em họ nương tựa lẫn nha" mà chị cũng tin được thì tôi cũng ạ chị!

- Bạn kiếm một ông thầy khác đến giả vờ vô tình tiếp cận chồng bạn, bảo ông ấy phán là chồng bạn lấy vợ 2 sẽ khuynh gia bại sản, bệnh tật ốm yếu sau đó chết bất đắc kỳ tử xem ổng còn dám ho he gì nữa không?

- Kiếm được 3 cái chuyện xạo này về nói ở nhà thì có khi là giờ này đầu bạn mọc sừng chi chít rồi. Điều tra nhanh lên biết đâu chồng còn có con rơi con vãi bên ngoài ấy chứ. Người yêu thương mình, kể cả thầy có phán thật cũng không bao giờ nói ra khiến bạn phải suy nghĩ đâu. 

- Việc của chị giờ là tỉnh táo xem xét lại các mối quan hệ của chồng xem có khuất tất mờ ám gì không. Sau đó họp gia đình lại làm cho ra ngô ra khoai. Nếu vẫn còn sửa chữa được thì tốt, còn không thì cũng nên tính sao cho mình không phải thiệt, chứ nhìn chồng chị thế là đi không lâu dài được rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)