Chồng đặt cây phong thủy trong nhà để 'hút lộc' nhưng tháng nào lương cũng hụt đi 1 triệu, vợ xê dịch cây mới phát hiện bí mật động trời

08/01/2020 07:00:13

Anh chồng mua cây phong thủy về bày trong phòng khách nhưng chị vợ lại phát hiện ra từ đó lương tháng của chồng đều giảm đi.

Nhiều người thường đùa rằng phụ nữ sau khi kết hôn là loài tinh ranh nhất trên đời quả thực không sai lắm. Đơn cử như quỹ đen, quỹ đỏ của đàn ông, có mấy ai giấu diếm được lâu dài mà không bị phát hiện đâu. Đến tinh ranh lắm như anh chàng trong câu chuyện đang được mạng xã hội bàn ra tán vào mới đây mà còn có ngày bị vợ lật bài nữa đây này. 

Chẳng là anh chồng này có mua một cây phong thủy về bày biện phòng khách nhưng chị vợ lại phát hiện ra từ đó lương tháng của chồng đều giảm đi. Trong một lần vô tình xô cái cây, cô ấy đã phát hiện ra bí mật của anh chồng quái chiêu được giấu kín bấy lây.

Chồng đặt cây phong thủy trong nhà để 'hút lộc' nhưng tháng nào lương cũng hụt đi 1 triệu, vợ xê dịch cây mới phát hiện bí mật động trời
Cây phong thủy ngày nay được nhiều người chọn mua.

"Cây phong thủy của chồng.

Chồng em tháng trước có mua một cái cây về đặt trong phòng khách. Nói thật là em cũng không biết gì về cây cối, chỉ nghe chồng bảo là nếu cây này đặt đúng chỗ sẽ khiến chủ nhà phát tài phát lộc. Chồng em tính cẩn thận, lại là người tín tâm, vì thế chồng em tuyệt đối cấm em không được động vào cây, không được di chuyển cây để tránh bị sai về phong thủy.

Em chẳng biết phong thủy như nào nhưng tháng vừa rồi chồng em đi làm loanh quanh bị trừ mất một triệu tiền lương. Em bảo chồng là hay do để cây sai chỗ, chồng em lại cãi, bảo tâm linh phải từ từ.

Cho đến chiều nay, nhân cái ngày rảnh rỗi, em dọn nhà và vô tình xô cái chậu cây xê dịch. Em sợ quá định kéo nó lại đúng vị trí cũ thì vô tình phát hiện 1 triệu ở dưới chậu cây. Em chắc chắn đây là 1 triệu tiền lương của chồng, lão giấu đi và nói dối em là bị trừ lương.

Đấy! Các mẹ cẩn thận nhé, nhà cửa mà có đồ gì phong thủy thì cứ phải kiểm tra thật kỹ không là bị ăn quả lừa của mấy ông chồng giống như em đấy".

Chồng đặt cây phong thủy trong nhà để 'hút lộc' nhưng tháng nào lương cũng hụt đi 1 triệu, vợ xê dịch cây mới phát hiện bí mật động trời - 1
Đây là bí mật "đáng sợ" của anh chồng bên dưới chậu cây phong thủy.

Cây phong thủy này hóa ra chẳng những không hề có tác dụng gia tăng tài lộc mà lại là phương thức giúp anh giấu quỹ đen một cách danh chính ngôn thuận. Lợi dụng cả đòn tâm lý học với vợ, đúng là anh cũng "chẳng phải dạng vừa đâu". 

Ngay phía dưới bài viết, rất nhiều cư dân mạng đã vào bình luận:

- Thật là hết biết, kiểu này về phải cho một trận mẹ nó ạ. Quỹ đen quỹ đỏ để làm gì vậy.

- Chồng có quỹ đen thế này cũng phải xem lại vợ đấy nha, làm gì mà đến mức sợ quá phải giấu cả vào cây thế kia.

- Là đàn ông tôi thật không hiểu tại sao tiền mình làm ra lại phải lén lút thế này hả bố nó. Cứ đàng hoàng rút lại một ít mà tiêu thì cũng có làm sao.

- Trải qua 10 năm vợ chồng rồi, tôi chưa khi nào quản từng đồng của chồng vì đơn giản một điều, đàn ông hay đàn bà cũng cần có những khoản tiền riêng nhất định, như thế mới là sự tôn trọng lẫn nhau.

Chồng đặt cây phong thủy trong nhà để 'hút lộc' nhưng tháng nào lương cũng hụt đi 1 triệu, vợ xê dịch cây mới phát hiện bí mật động trời - 2
Các chị em hãy coi chừng những chậu cây phong thủy của chồng nhé.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...