Chọn mặt gửi nhầm chỗ, nữ khách hàng nhận về ngay đôi lông mày 'chị em' với bản gốc khiến ai nhìn cũng bật cười

12/04/2019 09:20:17

Về cơ bản thì dáng lông mày không có gì bất thường, cũng mảnh mai vừa phải như bao chị em khác, thế nhưng, vị trí xăm lại sai vô cùng. Đôi lông mày thật vừa thưa vừa nhạt thì vẫn nguyên, nhưng phía trên lại có thêm "chị em sinh đôi" trông sắc nét nổi bật thực sự.

Phụ nữ thì ai cũng yêu cái đẹp. Xuất phát từ nhu cầu đó, càng ngày những dịch vụ làm đẹp càng được phát triển nhanh chóng. Từ tác động bên ngoài như trang điểm, thiết kế, cho đến tác động sâu hơn như xăm mày, xăm môi, thậm chí là phẫu thuật thẩm mĩ. 

Tuy nhiên, một thực trạng đáng báo động là không phải cơ sở làm đẹp nào cũng uy tín. Nhiều trung tâm thẩm mỹ mở ra không được cấp phép, tay nghề của nhân viên còn non kém dẫn đến nhiều trường hợp đi làm đẹp mà tiền mất tật mang. 

Trường hợp của người phụ nữ dưới đây là một ví dụ điển hình. Chẳng biết là cố tình hay do thiếu chuyên nghiệp mà thợ xăm mày cho nữ khách hàng này đã tạo ra tác phẩm chẳng liên quan gì đến cặp chân mày thật.  

Chọn mặt gửi nhầm chỗ, nữ khách hàng nhận về ngay đôi lông mày 'chị em' với bản gốc khiến ai nhìn cũng bật cười

Chứng kiến "tai nạn" làm đẹp này, cư dân mạng dù thương cảm cũng không thể nhịn nổi cười:

"Thợ xăm vui tính đấy, mắt bị lé hay sao mà xăm lên tận trán người ta".

"Chết dở, hỏng hết cả mặt mũi người ta rồi, mấy chục năm nữa thì mực xăm mới mất đi?".

"Cạo hết lông mày cũ đi thì chắc trông vẫn ổn, nhưng mà mai nó lại mọc lên lởm chởm mất hết cả thẩm mỹ".

"Thợ xăm chơi lớn quá rồi, mặt mũi người ta chứ có phải tờ giấy nháp đâu".

Quả thật là một ca chọn mặt gửi nhầm chỗ khiến chị em khiếp vía. Mong rằng sau khi chứng kiến những tai nạn kiểu này, các chị em có thể rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, hãy đến những cơ sở uy tín và tìm hiểu thật kĩ trước khi dùng bất cứ biện pháp làm đẹp nào. 

Dung (SHTT)