Cho tiền, 'ủn mông' chồng đi tập gym cho khỏe, vợ trẻ 'giận tím người' khi tận mắt chứng kiến cảnh này

13/08/2020 13:40:53

Hóa ra anh chồng đóng tiền tập gym nhưng lại sử dụng phòng tập với mục đích không tiện nói ra này.

Để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, ngoài việc ăn nghỉ điều độ, bổ sung dinh dưỡng thì không thể thiếu việc tập luyện thể dục thể thao. Nhiều người chọn phòng gym để làm điểm đến vì nơi đây có đầy đủ các loại máy móc và hướng dẫn giúp việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn. Ấy thế nhưng, một số cá biệt khác lại chọn đến phòng tập gym để làm "bình phong" che giấu cho việc làm mờ ám của mình. 

Điển hình như anh chồng trong câu chuyện đang khiến cư dân mạng bàn tán dưới đây. Không chỉ lười tập thể dục, anh còn nói dối vợ. Nhưng anh ta không thể giữ "cái kim trong bọc" mãi được.

"Xin giới thiệu đây là chồng tôi. Ông ấy bảo đi tập gym để cho khoẻ. Thấy chồng có ý đi tập, tôi liền ủng hộ 2 tay cho ông ấy phấn khởi. 

Cũng phải được gần tháng thấy ông chồng đi tập đều đặn kiên trì, tôi vui lắm. Ngày nào cũng làm các đồ ăn kiêng để chồng ăn cho nhanh có cơ bắp.

Rồi hôm nay trái gió trở trời như nào chị hàng xóm lại chạy sang rủ tôi đi tập yoga. Thấy bà nói cũng có lý thế là tôi đi luôn cho vui vì tôi cũng lười đi tập một mình. Vừa đến phòng tập thì gặp ngay ông chồng trời đánh đang nằm... ngủ.

Cho tiền, 'ủn mông' chồng đi tập gym cho khỏe, vợ trẻ 'giận tím người' khi tận mắt chứng kiến cảnh này
Hình ảnh khiến bất cứ cô vợ nào cũng thất vọng.

Tôi mới ra hỏi em nhân viên thì mới biết cả tháng nay ông ấy toàn ra đây ngủ chứ chẳng tập tành gì cả. Thế này thì không biết xử lý làm sao đấy? Chồng với con khổ đôi đường", cô vợ than thở.

Quả thực chứng kiến khung cảnh này bà vợ nào cũng vừa tức vừa buồn cười. Nếu không có việc tình cờ đến phòng tập, có lẽ cô vợ sẽ còn bị chồng "qua mặt" trong một thời gian dài nữa.

Dân mạng tỏ ý ngao ngán với anh chồng vừa lười vừa mánh khóe này. Qua đây, nhiều cô vợ cũng giật mình nhớ lại lịch tập gym của chồng.

- Một cú lừa không thể đỡ được đến từ người chồng dẻo miệng. Chị em cứ phải cẩn thận, kiểm tra đột xuất để xác thực chứ không lại bị sốc như chị này.

- Chẳng biết ở nhà bị vợ o ép thế nào mà phải ra phòng gym để ngủ? Đàn ông chúng tôi cũng có lúc mệt mỏi, cần sự riêng tư chứ. Nhưng như ông anh này thì hơi quá, giấc ngủ tốn kém như vậy thì tôi chịu, không nỡ chi tiền.

Dung (Nguoiduatin.vn)