Chia sẻ gây sốt nhất 8/3: Dành cho những người mẹ kiệt sức, từng giấu mình dù chỉ vài phút trong phòng tắm và khóc

08/03/2019 16:17:50

Hãy nhớ về trái tim nhỏ bé đang hướng theo bạn, chúng đang không muốn gì khác ngoài bạn. Bởi vì bạn là đủ cho con, là quá đủ. Chúc mừng các bà mẹ nhân dịp 8/3.

Ngày hôm nay, có lẽ một nửa thế giới đều đang vui mừng hân hoan trong những món quà, những lời chúc và nụ cười hạnh phúc. Bất kể là gái độc thân hay là mẹ bỉm sữa, dù còn trẻ hay đã luống tuổi, tất cả những người phụ nữ trên thế gian này đều xứng đáng được nâng niu chiều chuộng, xứng đáng được tôn vinh, chỉ là hôm nay 8/3, sẽ đặc biệt hơn mọi ngày một chút.

Bên cạnh những niềm vui rực rỡ ấm áp ấy, thì đâu đó vẫn còn nỗi buồn, góc khuất tâm tư trong lòng nhiều chị em phụ nữ. Nhất là đối với những người mẹ người vợ, càng trong ngày dành riêng cho mình, thì họ lại càng sâu lắng hơn khi ngẫm về ý nghĩa của phụ nữ trong cuộc sống, gia đình. Chẳng thế mà ngoài việc khoe hoa khoe quà, hôm nay chị em còn rủ nhau share khắp nơi status viết tặng những bà mẹ, với bao nỗi niềm đồng cảm mà chỉ phái nữ mới thấu hiểu và cảm thông.

"Dành cho những người mẹ kiệt sức, từng giấu mình dù chỉ vài phút trong phòng tắm và khóc...

Dành cho những người mẹ quá mệt mỏi bởi vết sinh mổ, những đêm mất ngủ và tắc tia sữa khiến 2 bầu ngực căng như đá.

Dành cho những người mẹ từng khóc sau khi lỡ đánh hay mắng con những điều vô nghĩa và tự bản thân mình cảm thấy có lỗi.

Dành cho những người mẹ tuyệt vọng từng chiến đấu để mặc cho vừa chiếc quần denim bởi vì muốn mình gầy hơn, đẹp hơn và mặc chúng để có cảm giác tốt hơn.

Dành cho những người mẹ cảm thấy cô đơn, ngay cả khi cô ấy không ở một mình.

Chia sẻ gây sốt nhất 8/3: Dành cho những người mẹ kiệt sức, từng giấu mình dù chỉ vài phút trong phòng tắm và khóc

Đây là một giai đoạn điên rồ và đầy thử thách cho mọi bà mẹ. Nó khó khăn, khó khăn trong nhiều hoàn cảnh và khó khăn khác nhau với mỗi người. Dù rằng chúng ta có thể không quen biết nhau, không nói chuyện với nhau nhưng tất cả chúng ta đều đang chiến đấu và bạn không hề đơn độc.

Hãy nhớ về đôi mắt nhỏ đang tìm kiếm bạn, đôi mắt luôn cho rằng bạn là người hoàn hảo nhất. 

Hãy nhớ về những bàn tay nhỏ bé đòi bạn ôm, chúng đang nghĩ bạn là người mạnh mẽ nhất, người có thể chinh phục thế giới. 

Hãy nhớ về những cái miệng nhỏ ăn đồ ăn bạn nấu, chúng đang nghĩ bạn là người đầu bếp giỏi giang nhất.

Hãy nhớ về trái tim nhỏ bé đang hướng theo bạn, chúng đang không muốn gì khác ngoài bạn.

Bởi vì bạn là đủ cho con, là quá đủ.

Chúc mừng các bà mẹ nhân dịp 8/3. Yêu thương!".

Một lời nhắn nhủ không ngắn, không dài, chan chứa tình cảm dịu dàng mà các bà mẹ đều cần trong ngày hôm nay, khiến ai cũng xúc động khi đọc. Chúc thì ngày nào cũng có thể nói từ sáng đến tối, nhưng 8/3 thì đâu phải ai cũng biết thực sự người phụ nữ bên cạnh mình cần nhất lời chúc nào? Một bà mẹ bỉm sữa 24h vật lộn với con cái, việc nhà, việc cơ quan, chăm sóc chồng, rồi vô vàn thứ không tên khác đến mức chẳng có thời gian chăm sóc bản thân mình, liệu họ có thực sự cần đến câu chúc theo công thức như xinh đẹp, trẻ trung, may mắn... hay không?

Hãy đổi lại thành chúc họ hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình bên chồng con, hoặc luôn an nhiên, khỏe mạnh, chúc họ có thật nhiều niềm vui và khoảnh khắc ý nghĩa bên chồng con, chúc họ luôn yêu thương bản thân mình, làm được mọi điều mình muốn. Tất cả phụ nữ đều sẽ mỉm cười, cảm thấy được thấu hiểu, sẻ chia, được quan tâm khi nghe những lời chúc thực tế như vậy. Đặc biệt là khi gắn phụ nữ với con cái, họ sẽ trở nên mềm mại, nữ tính và tràn đầy tình yêu thương trong cả ánh mắt lẫn nụ cười.

Hãy luôn trân trọng những bà mẹ, nửa còn lại của thế giới nhé!

Theo Lynk (Helino)