Chặt gà bằng dao rọc giấy, người đàn ông khiến ai cũng phải sửng sốt vì đơn giản đến không ngờ

25/01/2021 11:10:32

Nếu ai đã từng ám ảnh về việc phải thịt cả đống gà trong ngày Tết thì video này là để dành cho bạn.

Một trong những vấn đề "trần ai đau khổ" nhất của giới bếp núc chắc chắn là những ngày dịp lễ Tết. Một trong những việc khiến vấn đề đó càng thêm nan giải chính là làm thịt gà, mà không chỉ một con, ở đây muốn nói là rất nhiều con gà cần phải được chuẩn bị cho các mâm cỗ.

Mới đây, trên MXH TikTok đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang làm gà. Điều đáng chú ý chính là, ông không làm gà bằng những phương tiện, công cụ bình thường mà chỉ cần một hàng móc sắt và một... con dao rọc giấy.

Chặt gà bằng dao rọc giấy, người đàn ông khiến ai cũng phải sửng sốt vì đơn giản đến không ngờ

Video chỉ có vài phút người đàn ông đã thịt xong 3 con gà, tốc độ và sự gọn gàng của thịt gà sau khi làm xong đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

Theo đó người đàn ông móc gà lên rồi nhanh tay cắt từng phần như cánh, đùi, cổ... chỉ vài phút 3 con gà đã hoàn thiện. Dưới bình luận về đoạn clip, dân mạng không khỏi ngạc nhiên pha lẫn thán phục và thừa nhận cách thức này đơn giản hơn cách làm gà vốn đang được áp dụng với máy móc hoặc các loại dao cỡ lớn.

Chặt gà bằng dao rọc giấy, người đàn ông khiến ai cũng phải sửng sốt vì đơn giản đến không ngờ - 1

Chắc hẳn đoạn video này đã gợi ý thêm một cách làm gà nhanh gọn, hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận định, thịt gà ta Việt Nam vốn chắc chắn, xương cũng to cứng, dùng cách này sẽ không hiệu quả.

Lộc (Nguoiduatin.vn)