Chấn động pha đánh ghen giữa trung tâm thương mại: Chồng lao vào 'gã tiểu tam' và phản ứng khó tin của cô vợ phản bội

16/08/2021 15:55:25

Khi đi mua sắm trong trung tâm thương mại, anh ta tình cờ gặp vợ mình và người đàn ông khác đang nắm tay nhau rất tình tứ.

Lễ Thất tịch (hay còn gọi là lễ Tình nhân ở Trung Quốc) mỗi năm đều có những câu chuyện lãng mạn, hài hước hoặc dở khóc dở cười.

Vào ngày 14 tháng 8 vừa qua ở Tương Dương, Hồ Bắc, một người đàn ông trung niên đã gặp phải điều tồi tệ nhất trong ngày lễ Tình nhân. Khi đi mua sắm trong trung tâm thương mại, anh ta tình cờ gặp vợ mình và người đàn ông khác đang nắm tay nhau rất tình tứ.

Chấn động pha đánh ghen giữa trung tâm thương mại: Chồng lao vào 'gã tiểu tam' và phản ứng khó tin của cô vợ phản bội

Chồng đánh ghen vợ giữa trung tâm thương mại đúng lễ Tình nhân

Lúc đó, đôi gian phu cũng như chết lặng, có lẽ họ không ngờ lại tình cờ đến mức bị chồng bắt quả tang bất ngờ thế này. Tuy nhiên, người vợ phản bội ấy lại không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào, như thể tất cả những gì diễn ra đều nằm trong dự đoán của cô. Vẻ mặt bình tĩnh khác thường hoàn toàn không hợp lẽ tự nhiên của cô khiến người chồng càng thêm tức giận.

Anh chồng này không kìm chế được nữa mà lao vào đánh "tiểu tam" cho hả cơn giận. Những người xung quanh chứng kiến tận mắt cũng không khỏi bàng hoàng.

Video sau khi được chia sẻ trên MXH đã tạo nên tranh cãi trái chiều trong dư luận, có người nhận định chồng lao vào đánh ghen với người đàn ông đi cạnh vợ là điều dễ hiểu, nhưng suy cho cùng, anh ấy quá nóng vội, không cẩn thận có thể tự chuốc họa vào thân.

- Người đàn ông này thật liều lĩnh. Anh ta đi mua sắm với vợ của người khác trong ngày lễ Tình nhân.

- Với phụ nữ đã thay lòng thế này còn tiếc làm gì nữa, ly hôn là điều cần phải làm.

- Tận mắt chứng kiến cảnh vợ hẹn hò với người tình thật đau xót. Đây là lễ Tình nhân hay lễ cướp vợ vậy?

- Coi như anh chồng này gặp may, đây là cơ hội để anh phát hiện ra sự thật bấy lâu bị che giấu.

- Đàn bà đã lừa dối khác về cơ bản là không muốn quay về với gia đình.

- Quyền quyết định là nằm ở anh chồng nhưng trong ngày lễ thế này mà người vợ vẫn không mảy may đặt chồng lên đầu tiên thì thật "vô phương cứu chữa" rồi.

Dung (Nguoiduatin.vn)