Cậu nhóc viết văn bóc phốt chị gái tận chân tơ kẽ tóc, còn kể cả lý do chị không có người yêu, nghe mà sôi máu

24/06/2021 15:59:00

Bài văn này đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Nếu muốn xả stress, có một giải pháp hết sức hữu ích, đó là tìm đọc các bài tập làm văn của trẻ con. Qua góc nhìn ngây ngô, thật thà của các bé, người lớn sẽ có những trận cười vỡ bụng khi nghe chúng miêu tả, tường thuật về một điều gì đó.

Mới đây, một bài tập làm văn của một học sinh tiểu học lại gây chú ý trên MXH. Bài văn yêu cầu học sinh miêu tả về chị gái. Bài văn tuy còn vụng về trong câu chữ, sai chi chít lỗi chính tả nhưng điểm thật thà thì phải cho 10 mất thôi. Theo đó, cậu bé giới thiệu chị mình tên Diệp, 19 tuổi, đang học làm dược sĩ trong Vinh (Nghệ An-PV). Người em cũng cho biết, do dịch Covid nên chị học "on lai" ở nhà.

Cậu nhóc viết văn bóc phốt chị gái tận chân tơ kẽ tóc, còn kể cả lý do chị không có người yêu, nghe mà sôi máu
Ảnh: Trường người ta

Sau đó, liên tục là màn bóc phốt chị gái của cậu bé: "Dáng người gầy khô, lùn, em sắp cao bằng chị rồi. Tuy vậy, nhưng đáng yêu, dễ thương lắm. Diệp hay lười biếng cứ bắt em quét nhà, còn sai vặt em nữa. Mỗi lúc chị dạy em học bài thì chị hay cục súc la mắng em!"

Sau đó, cậu em liền bẻ lái sang chuyện yêu đương của chị mình: "Chị chưa có người yêu, hôm trước anh Nam bảo yêu chị Diệp nhưng chị không yêu vì anh nam không biết hút thuốc lào." Sau cùng, người em này chốt hạ một câu nghe cũng mát lòng mát dạ để gỡ gạc lại cho màn bóc phốt ở trên: Chị Diệp yêu Quý lắm và Quý cũng yêu chị lắm!

Đúng thật là có cậu em thế này thì nên cẩn thận, không chừng lại bị "bóc phốt" lúc nào không hay!

Dung (Nguoiduatin.vn)