Cậu em trai bí mật tặng quà chị gái ngày 8/3, dân mạng khen 'bát cháo nhiều hành quá!'

07/03/2021 15:30:40

Bình thường thì cãi nhau đánh nhau, nhưng không ai thương chị gái hơn em đâu nhé.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa các anh chị em là gần gũi, thân thiết có khi hơn cả bố mẹ vì bố mẹ thì còn phải bận đi làm kiếm tiền, chỉ còn cách để con cái ở nhà tự chăm sóc lẫn nhau. Dù đôi khi, có những xích mích, cãi vã trẻ con nhưng tình cảm anh chị em ruột thịt thì không ai có thể quên.

Điển hình như mới đây, một câu chuyện đã được chia sẻ trong một nhóm khá đông thành viên trên MXH Facebook. Cụ thể, cô gái trẻ chia sẻ lại món quà bất ngờ của cậu em dành tặng cho mình nhân ngày 8/3 sắp tới.

Cô cho biết, em trai út đi học ở trường và trong trường tổ chức liên hoan mừng ngày 8/3 sớm. Tuy nhiên, cậu bé lại chỉ ăn kẹo và để hẳn phần bánh và trà sữa lại cho chị gái của mình. 

Cậu em trai bí mật tặng quà chị gái ngày 8/3, dân mạng khen 'bát cháo nhiều hành quá!'

Ngay khi thấy chị vừa về, cậu bé ngay lập tức cầm tay dẫn ngay xuống chỗ để phần quà mà cậu dành tặng cho cô. Dù hàng ngày có hay cãi vã, tị nạnh nhau nhưng vẫn yêu thương nhau nhiều. Đến mức cô chị phải thốt lên "bát cháo hành cưng xỉu".

Bài viết ngay lập tức nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ dân mạng. Đa số đều tỏ ra... ghen tỵ với chính cô gái khi có được cho mình đứa em dễ thương "đáng đồng tiền bát gạo" như vậy.

Cậu em trai bí mật tặng quà chị gái ngày 8/3, dân mạng khen 'bát cháo nhiều hành quá!' - 1

- "Ui nhỏ mà đã rất ga lăng còn yêu thương chị nữa."

- "Tuy có hay tị nạnh, cãi vã nhưng yêu thương nhau lắm."

- "Em trai mình thì chẳng bao giờ thấy tặng quà cho chị gái, buồn thiu."

- "Đáng yêu quá đi mất."

- "Có đứa em mát lòng mát dạ ghê."

Lộc (Nguoiduatin.vn)