Câu chuyện nhức nhối của cô vợ cưới 10 năm mới biết mình bị chồng lừa, thân phận kẻ chen chân mới gây sốc

18/11/2020 06:40:03

Cho đến năm 2018, cô vô tình nhìn thấy lịch sử trò chuyện của chồng và phát hiện ra bí mật động trời mà chồng đã giấu trong 10 năm.

Trên cuộc đời này, không dễ gặp được người phù hợp với mình, có thể được ở bên nhau đã là duyên số. Nhưng sau 10 năm chung sống, bạn mới phát hiện, bạn bị lừa kết hôn, lừa sinh con, thậm chí người ta còn có kế hoạch đuổi bạn ra khỏi nhà, trong cuộc hôn nhân đã tồn tại kẻ thứ 3… Lúc này bạn có suy sụp không? Đó là câu chuyện của 1 người phụ nữ tên Tiểu Cửu ở Chiết Giang, Trung Quốc.

"Điềm báo" xuất phát từ 2 yêu cầu lạ lùng khi yêu

Khi Tiểu Cửu và chồng yêu nhau, chồng cô đã đưa ra hai yêu cầu: Một là đừng nghĩ rằng anh ấy sẽ ở bên cô mỗi ngày như những người bạn trai khác. Hai là phải gặp bố mẹ anh ấy trước, đồng ý mới tiếp tục mối quan hệ, không đồng ý thì chia tay ngay lập tức. Vì đang trong giai đoạn yêu đương mặn nồng, Tiểu Cửu đã bị tình yêu làm cho lóa mắt, cô cảm thấy 2 yêu cầu này không quá đáng nên đã sẵn sàng đồng ý.

Câu chuyện nhức nhối của cô vợ cưới 10 năm mới biết mình bị chồng lừa, thân phận kẻ chen chân mới gây sốc
Ảnh minh họa

Trong suốt thời gian yêu nhau, Tiểu Cửu và người yêu chỉ gặp nhau vài lần, hai người cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Chẳng bao lâu, Tiểu Cửu gặp bố mẹ chồng, bố mẹ chồng tương lai nhìn thấy cô thì vô cùng hài lòng. Trước những lời hứa hẹn của gia đình người yêu, Tiểu Cửu đồng ý về làm dâu mà không cần kết hôn.

Sau khi chung sống, Tiểu Cửu có thai và hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Từ khi yêu đến khi kết hôn, dường như mọi thứ đều diễn ra rất suôn sẻ, tự nhiên. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cơn ác mộng của Tiểu Cửu bắt đầu.

Chồng không còn quan tâm đến cô như trước nữa, anh ta thường xuyên ra ngoài đánh bài, hát karaoke. Điều khiến Tiểu Cửu ớn lạnh hơn cả là 10 năm chung sống không có tình dục. Sau khi sinh con, chồng cô không bao giờ động đến cô nữa, ngay cả khi Tiểu Cửu đề nghị được ôm, chồng cô vẫn từ chối với vẻ mặt chán ghét. Lý do người chồng từ chối, chính là Tiểu Cửu vừa xấu xí vừa luộm thuộm. Cô ấy vừa đi làm, vừa chăm con, gần như bỏ cả tuổi thanh xuân của mình cho gia đình chồng nhưng cuối cùng thứ cô nhận lại thật cay đắng.

Nhìn thấu "cái bẫy" nhưng đã quá muộn

Trong mối quan hệ tình cảm này, Tiểu Cửu luôn là người chịu thiệt thòi. Trước khi kết hôn, cô đã phải chịu đựng yêu cầu ích kỷ của chồng, không được chồng quan tâm. Sau khi kết hôn, cô chịu đựng 10 năm hôn nhân không tình yêu.

Câu chuyện nhức nhối của cô vợ cưới 10 năm mới biết mình bị chồng lừa, thân phận kẻ chen chân mới gây sốc - 1
Ảnh minh họa 

Nhìn những gì đã xảy ra với Tiểu Cửu, nhiều người có thể thông cảm nhưng không thể không gọi cô ấy là "đồ ngốc". Bởi trong 10 năm chung sống, cô đã có vô số cơ hội tự cứu mình, giải thoát bản thân khỏi biển khổ nhưng đều bị cô bỏ qua.

Để đứa con có một gia đình trọn vẹn, Tiểu Cửu dù đã kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần nhưng vẫn chịu đựng hết lần này đến lần khác. Mỗi lần bực bội cô lại bị những lời "yêu thương" giả dối của chồng dỗ dành. Tuy nhiên, Tiểu Cửu vẫn không hiểu tại sao chồng mình trước khi kết hôn và sau khi kết hôn lại thay đổi nhiều đến như vậy.

Cho đến năm 2018, cô vô tình nhìn thấy lịch sử trò chuyện của chồng và phát hiện ra bí mật động trời mà chồng đã giấu trong 10 năm. Hóa ra chồng cô là người đồng tính, anh ta đã có bạn trai trước khi kết hôn nhưng vì áp lực gia đình phải có cháu nối dõi nên anh ta đã tìm đến Tiểu Cửu.

Câu chuyện nhức nhối của cô vợ cưới 10 năm mới biết mình bị chồng lừa, thân phận kẻ chen chân mới gây sốc - 2
Lịch sử cuộc trò chuyện giúp Tiểu Cửu nhận ra chồng là người đồng tính

Sau khi phát hiện mình bị lừa để kết hôn, Tiểu Cửu đã lựa chọn ly hôn. Đối với việc ly hôn, chồng cô đã làm đủ việc, tìm mọi cách để đuổi Tiểu Cửu ra khỏi nhà. Mặc dù ngoài mặt, người đàn ông thừa nhận lỗi lầm của mình nhưng trong thỏa thuận ly hôn Tiểu Cửu không được nhận bất cứ khoản bồi thường nào. Thậm chí, tại Cục Nội vụ, người đàn ông này còn sửa đổi thỏa thuận sau lưng Tiểu Cửu, lặng lẽ nói thêm rằng cô nên trả tiền nuôi con, một nửa chi phí giáo dục và y tế.

Về vấn đề này, người đàn ông giải thích rằng thỏa thuận chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế những vấn đề như phân chia tài sản đều được xử lý theo quy định của pháp luật. Tiểu Cửu ngớ ngẩn lại tin vào điều đó, nhưng cuối cùng cô phải ra đi với 2 bàn tay trắng và không được mang con theo.

Câu chuyện nhức nhối của cô vợ cưới 10 năm mới biết mình bị chồng lừa, thân phận kẻ chen chân mới gây sốc - 3
Ảnh minh họa 

Có lẽ nhiều người không khỏi thắc mắc, tại sao lại có người phụ nữ ngốc nghếch như vậy. Trên thực tế, có rất nhiều phụ nữ ngốc nghếch như Tiểu Cửu. Họ thường sẽ mềm lòng trước những lời "mật ngọt" của đàn ông, khiến bản thân mất phương hướng và không thể tự giải thoát được mình.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, trong cuộc sống hãy dừng lại và suy nghĩ, đừng bị ám ảnh bởi sự trống rỗng, cô đơn, hãy nhận ra màn sương mù trước mắt để kiểm soát tốt hơn hướng đi của cuộc đời mình.

Theo Hà Vũ (Pháp Luật & Bạn Đọc)