Câu chuyện của vị khách nhỏ tuổi ngày cuối năm và món quà ấm lòng cho anh shipper trong ngày lạnh giá

16/01/2020 15:00:56

Được cô nhóc khách hàng dúi vào tay tờ tiền cảm ơn, anh shipper ngơ ngẩn cảm động khi nhìn giá trị tờ tiền.

"Chẳng là gần tết rồi sau khi tan làm mình có chạy thêm 1 ứng dụng ship để kiếm thêm chút nhân cho bánh chưng.

Đang loay hoay thì book được 1 đơn giao trà sữa cho bạn nhỏ này. Gọi điện xác nhận bạn trả lời rất lễ phép lại còn cảm ơn mình đã thấy vui vui rồi.

Phi đến quán lấy đồ quán đang rất đông và báo hết đồ bạn đó chọn nên mình có gọi điện, nhắn tin nhờ bạn đổi giúp món thì có nhận được trả lời như trong ảnh, ấm lòng part 2.

Sau đó giao đến nhà gọi bạn đó ra lấy đồ thì bạn đó dúi luôn vào tay mình 2 tờ 5 nghìn, bắt mình phải lấy xong chạy vào nhà (vì đơn của bạn có mã giảm giá nên không mất tiền, chắc nghĩ là mình ship cuốc này cũng không được tiền) làm mình đứng ngơ đúng 5 phút, ấm lòng phát cuối có thêm động lực để lại vi vu ngoài đường".

Câu chuyện của vị khách nhỏ tuổi ngày cuối năm và món quà ấm lòng cho anh shipper trong ngày lạnh giá
Nhận được tin nhắn thế này ai mà chẳng vui cơ chứ.

Câu chuyện bên trên là do chính chủ - chàng shipper may mắn kể lại. Mặc dù chỉ đi làm thêm thôi nhưng anh lại gặp được vị khách hàng nhỏ rất ngoan ngoãn và dễ thương. Vì sợ shipper không có tiền, cô nhóc đã tự bỏ tiền túi đưa thêm cho anh. Dù giá trị số tiền không lớn, nhưng nó cũng đủ để người nhận ấm áp vì một lấm lòng tử tế. 

Ngay cả cách trả lời tin nhắn của shipper khi phải đổi món cũng rất lịch sự, lễ phép và khiến tất cả phải cảm động: "Chú vất vả quá ạ. Cháu uống gì cũng được. Bao giờ chú ship cũng được cháu rảnh mà. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ. Tết rồi chú đi từ từ để ý xe cộ nhé. Cháu cảm ơn chú ạ".

Đọc xong câu chuyện, ai cũng phải khen ngợi:

- Đúng là con cái nhà ai dạy dỗ ngoan hiền lịch sự quá cỡ. Đọc được tin nhắn mà thấy ấm áp luôn. Cuối năm hi vọng sẽ càng gặp nhiều những câu chuyện thế này nữa!

- Suốt ngày nghe bùng hàng với chả boom hàng của người lớn, giờ lại thấy câu chuyện này. Đúng là đôi khi trẻ con còn hiểu lễ nghĩa hơn người lớn. 

- Cuộc đời vẫn còn nhiều điều thật tử tế!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Loading...