Cậu bé ôm ảnh cưới của bố mẹ khóc lóc dữ dội, lý do khiến dân tình không nhịn nổi cười

19/02/2022 14:24:51

Cậu bé tỏ ra bị tổn thương sâu sắc khi nhìn ảnh cưới của bố mẹ.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảng khắc cậu bé khóc lóc, tỏ ra vô cùng đau lòng vì không được chụp ảnh cưới cùng bố mẹ.

Trong clip, cậu bé ôm tấm ảnh cưới của bố mẹ, mếu máo vừa khóc vừa nói: “Bố mẹ không yêu con. Mẹ chỉ yêu bố thôi”. Người mẹ trêu chọc cậu bé: “Cú sốc đầu đời của thanh niên lần đầu phát hiện mình không có mặt trong ảnh cưới của bố mẹ.”

Cậu bé ôm ảnh cưới của bố mẹ khóc lóc dữ dội, lý do khiến dân tình không nhịn nổi cười

Cậu bé ôm ảnh cưới của bố mẹ khóc lóc dữ dội, lý do khiến dân tình không nhịn nổi cười - 1

Khoảnh khắc khóc lóc đầy 'tổn thương' của cậu bé lại khiến dân mạng bật cười vì quá đáng yêu.  Phía dưới đoạn clip, hàng ngàn lượt bình luận bày tỏ sự yêu mến đối với cậu bé “lầy lội” này:

“Dù em bé khóc dữ dội nhưng mình thấy đáng yêu quá trời, hai mẹ con cũng hài hước nữa. Xem clip mà mình vừa cười vừa xúc động”.

“Cú sốc đầu đời này cần lời giải đáp rõ ràng từ bố mẹ, nếu không em bé sẽ luôn thắc mắc và tổn thương đó. Cơ mà đoạn clip đáng yêu thực sự. Thả tim”.

“Con gái mình cũng thế, xem ảnh cưới của bố mẹ xong cũng bảo bố mẹ đi chụp ảnh không rủ con, bố mẹ không yêu con”.

“Hồi nhỏ mình cũng thường thắc mắc vì sao không có mặt trong đám cưới của bố mẹ nhưng bố mẹ chẳng bao giờ được vui tính như bà mẹ này, toàn bảo nhặt mình từ bãi rác về thì làm sao được chụp hình”.

TH (Nguoiduatin.vn)