Cắt giò ăn sau Tết, cô nàng lặng người vì 'trò mèo' của người bán hàng: Thế này mất hết lộc của gia chủ rồi còn gì nữa!

15/03/2021 14:11:21

Hết Tết lâu rồi nhưng những khúc giò vẫn là những niềm đau.

Tính từ sau Giao thừa tới nay đã là hơn 1 tháng nhưng nhiều gia đình vẫn còn cất trữ đồ ăn Tết trong tủ lạnh vì ăn mãi không hết. Bánh chưng, bánh tét, giò cây các loại… là những món còn để lại nhiều nhất. 

Mới đây, một cô gái lôi khúc giò Tết cất trong tủ lạnh ra “giải quyết” thì mới phát hiện ra “trò mèo” của người bán hàng. Lập tức, cô nàng phải chia sẻ lên MXH để cảnh báo mọi người.

Cắt giò ăn sau Tết, cô nàng lặng người vì 'trò mèo' của người bán hàng: Thế này mất hết lộc của gia chủ rồi còn gì nữa!

Cắt giò ăn sau Tết, cô nàng lặng người vì 'trò mèo' của người bán hàng: Thế này mất hết lộc của gia chủ rồi còn gì nữa! - 1
Trò này cũ nhưng chưa bao giờ “lỗi thời”. Nhiều người bán hàng không có tâm vẫn sử dụng chiêu này để ăn bớt đồ ăn của khách hàng. Ảnh: Sunflower Htd

Nhìn ảnh có thể nhận thấy ngay người bán hàng đã cuốn lá độn vào bên trong, khiến do phần giò thực chất bị giảm đi khoảng 40%. Dân mạng bức xúc hơn nữa vì dù là đồ bán dịp Tết cho khách đi biếu, thắp hương… mà cũng áp dụng “trò mèo” này:

- “Bán hàng quá thất đức, người ta đi biếu thì biết giải thích thế nào”.

- “Thế này mất hết lộc năm mới của gia chủ rồi còn gì nữa”.

- “Trò này xưa rồi, không ngờ vẫn có người áp dụng”.

- “Thôi coi như bài học, anh chị em có tips nào nhận biết giò độn lá không?”.

Gặp phải trường hợp này có thể nói là xui xẻo. Tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, hàng quen thì càng tốt. Nếu không quen thì những cơ sở có tên tuổi thì cũng an tâm hơn và dễ để truy cứu nếu có chuyện không may xảy ra bạn nhé!

Theo Thanh Phong (Doanh nghiệp & Tiếp thị)