Cặp vợ chồng U80 gây sốt với trang phục của khách giặt là bỏ quên

04/08/2020 22:48:03

Từ những bộ đồ cũ của khách giặt là bỏ quên, cặp vợ chồng U80 người Đài Loan, Trung Quốc đã biến chúng từ những bộ đồ cũ kỹ thành những bộ đồ cực kỳ thời trang.

Ông Wan-ji, 83 tuổi và vợ ông, bà Sho-Er, 84 tuổi là chủ cửa hàng giặt là WanSho ở TaiChung, Đài Loan, Trung Quốc. Hai vợ chồng đã gắn bó với của hàng rất nhiều năm, trong quãng thời gian đó đã có nhiều bộ trang phục khách hàng đã bỏ quên sau khi mang tới cửa hàng WanSho.

Không đành lòng nhìn những bộ quần áo chất đống ngày một nhiều, người cháu của họ là anh Reef Chang đã gợi ý kết hợp chúng lại với nhau. Anh Reef Chang cho rằng thay vì chạy theo xu hướng mua quần áo mới, thì quần áo cũ vẫn sẽ có phong cách riêng nếu kết hợp chúng theo cách mới. Việc tái sử dụng quần áo cũ sẽ tránh lãng phí, và góp phần bảo vệ môi trường.

Cặp vợ chồng U80 gây sốt với trang phục của khách giặt là bỏ quên

Anh Reef Chang đã thuyết phục ông bà mình trở thành người mẫu, anh cũng là người tạo ra trang Instgram và giúp ông bà mình thực hiện bộ ảnh, với phong cách thời trang rất trẻ trung.

Qua mỗi bức ảnh chúng ta thấy nụ cười rạng rỡ của cặp đôi U80 này, tuy đã lớn tuổi nhưng tình yêu dành cho nhau và với thời trang đã giúp họ sống lại những năm tháng trẻ trung trước đây.

Dù tài khoản Instagram mới lập cuối tháng 6/2020, cặp vợ chồng U80 đã thu hút gần 600 nghìn lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh họ đăng tải đều nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích, cũng như lời chúc sức khỏe từ cộng đồng mạng.

Nhiều người còn ngạc nhiên vì cách kết hợp trang phục rất bắt mắt của cụ ông và cụ bà, họ khẳng định phong cách của ông bà rất ngầu và truyền cảm hứng cho họ.

Theo Thế Hiệp (Nguoiduatin.vn)