Cặp vợ chồng trong clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: 'Ngoài đời vợ tôi dữ hơn vậy nhiều'

11/08/2020 10:42:44

'Clip vợ mình thể hiện ra dữ dằn như thế chứ thực tế cô ấy còn dữ hơn nhiều. Trong mắt mình, vợ là một người dũng mãnh thực sự' - người chồng trong clip chia sẻ.

Đối với nhiều người, "hôn nhân là mồ chôn của tình yêu". Sau cuộc hôn nhân là hàng tá lo toan và trách nhiệm phải gánh. Và đôi khi, chỉ đến lúc sống chung với nhau người ta mới nhận ra nửa kia thực sự không như những gì họ đã thể hiện từ trước đến giờ. Một số còn phải cảm thán: "Đời không như là mơ". 

Cặp vợ chồng trong clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: 'Ngoài đời vợ tôi dữ hơn vậy nhiều'
Cuộc sống hôn nhân thường không dễ dàng

Mới đây, những đoạn clip quay lại cảnh sinh hoạt thường ngày của một đôi vợ chồng nhận về hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

Có thể thấy trong đoạn clip, người vợ rượt đánh chồng mình rất dữ dội. Dù là phụ nữ "chân yếu tay mềm" nhưng cô lại luôn chiếm thế thượng phong. Anh chồng thì chỉ có bỏ chạy bởi chẳng thể nào “đấu” lại cô vợ.

Chủ nhân của những đoạn clip đó là Xuân Vũ, sinh năm 1986. Vợ Vũ tên Lan, kém chồng 4 tuổi. Hai vợ chồng kết hôn vào năm 2010 và hiện tại đã có 3 em bé. Hiện tại, họ đang làm nghề quảng cáo ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Cặp vợ chồng trong clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: 'Ngoài đời vợ tôi dữ hơn vậy nhiều' - 1
Đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Xuân Vũ kể: “Ngày xưa mình làm công việc giao hàng. Thì cứ đi giao như vậy duyên số thế nào gặp được vợ. Khi đó thấy cô ấy xinh xắn nên mến mến, bắt đầu tán tỉnh rồi cả hai yêu nhau. Cái kết là một hôn lễ được tổ chức vào năm 2010 rồi sự ra đời lần lượt của những đứa con”.

Nói về đoạn clip của hai vợ chồng đang "nổi như cồn" trên mạng, Xuân Vũ cho biết đó đều là clip tự đóng, mục đích là tạo nên tiếng cười cho người xem. "Địa điểm quay trước cửa nhà nên chẳng tốn kém gì cả" - Xuân Vũ chia sẻ. 

Cặp vợ chồng trong clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: 'Ngoài đời vợ tôi dữ hơn vậy nhiều' - 2
Xuân Vũ và vợ

Ngoài ra, anh còn cho biết, trên clip chỉ là một phần nhỏ tái hiện lại cuộc sống hai vợ chồng anh thôi chứ thực tế thì vợ anh dữ hơn nhiều. “Clip vợ mình thể hiện ra dữ dằn như thế chứ thực tế cô ấy còn dữ hơn nhiều. Trong mắt mình, vợ là một người dũng mãnh thực sự. Clip đăng tải đều về cuộc sống của vợ chồng mình mà. Bình thường còn hơn cả như thế nữa đấy." - Vũ vừa cười vừa nói.

Hiện tại, sau 10 năm bên nhau, Xuân Vũ rất thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Người ngoài nhìn vào cũng biết được hai vợ chồng anh lúc nào cũng vui vẻ, sôi động, đầy màu sắc.

Cặp vợ chồng trong clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: 'Ngoài đời vợ tôi dữ hơn vậy nhiều' - 3
Hai vợ chồng vẫn rất hạnh phúc sau 10 năm lấy nhau

Theo An Thanh (Tri Thức Trẻ)