Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' ở nơi không tưởng, phản ứng khi bị phát hiện càng phẫn nộ hơn

08/03/2022 22:08:29

Khoảnh khắc một cặp đôi thản nhiên ân ái ở một nơi người ta luôn dành sự tôn nghiêm nhất khiến nhân chứng choáng váng.

Mới đây, một sự việc hi hữu đã xảy ra tạo nên cơn sốt cho truyền thông khu vực Mỹ la tinh. Theo đó, một nhóm người khi đi thăm mộ người thân đã tình cờ phát hiện một cặp đôi đang thản nhiên quan hệ tình dục trong nghĩa trang ở thành phố Itaituba, Brazil.

Theo trang truyền thông địa phương Portal Giro, cặp đôi thậm chí đã ân ái trên bia mộ. Đáng chú ý, dù bị phát hiện nhưng cặp đôi không hề tỏ ra bận tâm. Một trong số các nhân chứng đã lấy điện thoại ra quay video và đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Đoạn video lập tức lan truyền chóng mặt nhưng sau đó đã bị gỡ xuống.

Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' ở nơi không tưởng, phản ứng khi bị phát hiện càng phẫn nộ hơn

Hiện cảnh sát Brazil đang tiến hành điều tra xác định danh tính của cặp đôi có hành vi phản cảm ở nơi trang nghiêm như thế. Không rõ cặp đôi này sẽ bị xử lý ra sao nếu bị bắt giữ.

Đã có rất nhiều vụ việc liên quan đến hành vi không đứng đắn nơi công cộng của các cặp đôi khiến dư luận bức xúc.

Cặp đôi thản nhiên ân ái ngay trên bia mộ trong nghĩa trang

Trước đó, một cặp đôi cũng đã gây xôn xao dư luận ở Brazil vì thản nhiên quan hệ tình dục trong một siêu thị và trên lối đi công cộng. Còn tháng trước, một cặp vợ chồng người Úc đã bị bắt gặp đang "mây mưa" trong một đài phun nước ở trung tâm thành phố dù lúc đó là ban ngày.

Một phụ nữ ở Mỹ thậm chí đã phải ra hầu tòa sau khi cô này bị bắt gặp quan hệ tình dục với một người đàn ông trên bãi cỏ bên ngoài một ngôi nhà.

Nhân chứng sống thấy cảnh tượng này lại nghĩ cô bị tấn công tình dục nên vội vàng báo cảnh sát giúp đỡ. Không ngờ đó lại là hành vi tự nguyện của cả hai.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)