Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về

09/10/2019 15:40:44

Chuyện thật như đùa của cặp đôi "tình yêu sét đánh" nhận về 11k like và gần 2k bình luận từ cộng đồng mạng sau vài giờ đăng tải có gì hot đến vậy?

Nói về chuyện yêu nhau rồi kết hôn, có người phải trải qua nhiều năm tìm hiểu và chọn lựa, có người "yêu nhanh cưới vội" khi tìm thấy một người phù hợp với chính mình.

Còn cặp đôi Tuấn Vũ và Ngọc Anh dưới đây lại khiến nhiều người ngỡ ngàng không chỉ bởi câu chuyện " tình yêu sét đánh " mà cả cách họ giữ gìn hôn nhân của mình.

Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về

Câu chuyện tình yêu của Tuấn Vũ được cư dân mạng rần rần like, share vì quá thích thú. Ảnh chụp màn hình 

Quen nhau qua đám cưới của một người bạn chung, nhưng sau hơn 3 tháng làm quen và trò chuyện cùng nhau, cặp đôi này đã nhanh chóng lên kế hoạch đám cưới để về chung một nhà.

Đó chính là câu chuyện có thật của vợ chồng nhà Phạm Tuấn Vũ và Nguyễn Thị Ngọc Anh. Hiện cặp đôi này đang sống tại Cần Thơ.

Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về - 1
Tuấn Vũ và Ngọc Anh quen và cưới nhau chỉ sau 99 ngày yêu.

Gặp nhau lần đầu tiên trong đám cưới của một người bạn chung, đây cũng là nơi mở đầu cho câu chuyện tình yêu bình dị nhưng không kém phần ngọt ngào của cả hai.

Tuấn Vũ hào hứng kể lại: “Không ngờ từ đám cưới định mệnh của người bạn đó mà mình tìm được một nửa còn lại, hạnh phúc rất bất ngờ. Ấn tượng đầu tiên của mình về Ngọc Anh là một cô gái rất xinh đẹp, lại giói nữa. Ngày ấy mình nghĩ, chắc chắn mấy anh chàng trong công ty cũng để ý tới Ngọc Anh nên thấy cơ hội của mình mông lung lắm".

Sau lần đó, Tuấn Vũ lân la xin được số liên hệ của cô gái Cần Thơ ấy rồi bắt đầu chuyện trò, làm quen.

Ban đầu, Vũ hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của Ngọc Anh, rồi lấy hết can đảm để tỏ tình, ngỏ lời xin được về quê Ngọc Anh chơi: "Mình khi ấy muốn về Cần Thơ lắm nhưng chưa có cơ hội. Hôm 2/9 mình lấy hết can đảm để tỏ tình rồi ngỏ ý muốn về quê Ngọc Anh chơi, ai ngờ cô ấy chịu luôn. Thế rồi bọn mình bắt đầu hẹn hò từ hôm ấy".

Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về - 2

Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về - 3
Ảnh cưới mang phong cách "nhắng nhít" của cặp đôi.

Tình yêu của họ bắt đầu bằng những dòng tin nhắn, những cuộc trò chuyện thâu đêm. Bên nhau một thời gian, họ hiểu rằng đối phương chính là mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình nên họ quyết định sẽ tổ chức đám cưới để cùng nhau chia sớt ngọt bùi sau 99 ngày yêu.

Tuấn Vũ hạnh phúc kể: "Đúng 99 ngày sau khi quen nhau là bọn mình cưới, ngày 9/12 là ngày cưới của 2 đứa. Bọn mình sắp kỉ niệm 1 năm ngày cưới rồi. Tình yêu bé của 2 đứa cũng sắp tròn 1 tuổi".

Chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi kết hôn, Tuấn Vũ chia sẻ: "Cuộc sống gia đình sau khi kết hôn cũng thay đổi, tuy nhiên không quá nhiều. Bọn mình yêu và lấy nhau nhanh, nên còn nhiều điểm chưa thể hòa hợp ngay, cũng may là 2 đứa đều ngồi lại nói chuyện, cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung.

Cặp đôi mới quen nhau 99 ngày đã nên duyên vợ chồng: Chỉ đi đám cưới người ta mà 'tha' được cả cô vợ về - 4
Thành quả của mối tình "sét đánh" này là một nhóc tì đáng yêu ra đời

Ngày trước, khi một lần được ngồi họp chung với team của bà xã, có lần nghe bà xã lớn tiếng với các em nhân viên vì doanh số không đạt, mình từng nghĩ thầm 'thôi tiêu rồi', nhưng khi lấy về, bà xã mình lại rất nhẹ nhàng, quan tâm chồng con. Đây là một điều mình rất trân trọng cô ấy".

Có thể thấy, dù “yêu nhanh cưới vội” nhưng cặp đôi Tuấn Vũ và Ngọc Anh đã chứng minh cho mọi người thấy rằng không phải ai trong trường hợp này cũng chia tay vì chưa đủ thời gian thấu hiểu, mà ngược lại họ sống rất hạnh phúc vì cùng nhau biết gìn giữ, vun đắp cho gia đình nhỏ. Cùng chúc rằng, tổ ấm của họ sẽ mãi mãi bền chặt và khăng khít như bây giờ nhé!

Theo EU (Helino)