Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào'

23/05/2022 09:42:58

Ngày đất nước trọn niềm vui có lẽ cũng là "ngày buồn nhất" của đời anh!

Tối qua (22/05), U23 Việt Nam đã trải qua một trận chung kết cực kỳ khó khăn với đại kình địch Thái Lan. Thắng lợi 1-0 giúp U23 Việt Nam làm được bảo vệ thành công ngôi vô địch môn bóng đá nam Sea Games.

Ngay khi trận đấu kết thúc, trong khi mọi người đổ xô nhau ra đường "đi bão" ăn mừng thì có lẽ gia đình dưới đây cũng "nổi giông bão" thực sự trong nhà. Nguyên nhân không gì khác xuất phát từ người chồng để vợ ở nhà rồi ra sân Mỹ Đình xem bóng đá.

Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào'

Đáng nói ở đây, nếu anh chàng đi một mình, hoặc cùng người anh em nào đó thì đã chẳng có gì xảy ra. Xui xẻo cho anh chàng khi dắt thêm một cô gái xinh xắn lạ mặt nên nhiều lần được cameraman cho lên sóng.

Khi hình ảnh của cả hai được chia sẻ trên mạng xã hội, netizen nhanh chóng soi ra chàng trai là người đã có gia đình, nghi vấn cùng "bồ xinh" lén "chính thất" đi xem bóng đá.

Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào' - 1
Người chồng bị cư dân mạng phát hiện đã có gia đình

Cư dân mạng còn chia sẻ bức ảnh chụp màn hình bình luận của người quen xác nhận cô gái trong ảnh đi xem U23 tranh HCV cùng người đã có gia đình. Có người còn cho biết "chị vợ" ở nhà bắt gặp khoảnh khắc chồng mình hào hứng dõi theo trận cầu gay cấn bên cô gái khác cũng vô cùng hoang mang và tất nhiên không khỏi đau lòng.

Nếu đây là sự thật thì anh trai trong video quả thật là "tra nam" xui xẻo nhất năm khi bị ống kính sự kiện thể thao hot nhất năm "vạch trần" chuyện ngoại tình. Khoảnh khắc đáng lẽ "chỉ có đôi ta" cuối cùng lại bị hành triệu người trông thấy. Liệu nam chính sẽ giải thích ra sao với bà xã ở nhà khi "chính thất" nắm trong tay bằng chứng do chính cameraman của nhà đài ghi lại?

Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào' - 2

Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào' - 3

Cặp CĐV hot nhất đêm qua: Chồng dẫn 'tiểu tam' lén 'chính thất' đi xem bóng đá bị cameraman 'lia không trượt phát nào' - 4
Cư dân mạng bình luận

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn từ phía cộng đồng mạng, câu chuyện vẫn chưa được xác thực. Hiện cặp đôi nhân vật được netizen "săn lùng" đã khóa trang cá nhân để tránh bão "cà khịa", công kích.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật