Cạn lời với sự kết hợp huyền thoại của ẩm thực 2 châu lục mang tên: Pizza bún đậu mắm tôm

06/03/2019 15:42:22

Phần ấn tượng nhất chính là topping của chiếc pizza này, gồm tía tô, đậu rán, thịt lợn luộc và theo như hình ảnh trong menu thì mắm tôm sẽ được cho thẳng lên phía trên.

Bắt "sóng" nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao của xã hội, những nhà cung cấp luôn phải vắt óc suy nghĩ ra những món ăn mới hấp dẫn. Ngành ăn uống giờ đã không còn giới hạn ở thơm ngon mà còn phải "độc, lạ". Tuy nhiên, độc lạ đến mức như trường hợp chiếc pizza bún đậu mắm tôm mới được đăng tải gần đây thì chỉ còn khiến người ta "cạn lời".

Cạn lời với sự kết hợp huyền thoại của ẩm thực 2 châu lục mang tên: Pizza bún đậu mắm tôm

Vốn là 2 món chẳng hề có chút quan hệ, "họ hàng" gì với nhau, chiếc pizza này vẫn có phần đế chế biến theo cách thông thường, thế nhưng phần topping của chiếc pizza này, gồm tía tô, đậu rán, thịt lợn luộc. Quan trọng nhất là theo như hình ảnh trong menu thì mắm tôm sẽ được cho thẳng lên phía trên. Giá của chiếc pizza này là 140k.

Cạn lời với sự kết hợp huyền thoại của ẩm thực 2 châu lục mang tên: Pizza bún đậu mắm tôm - 1

Món ăn này vừa được công bố đã gây ra một trận tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Trong khi phần lớn ý kiến tỏ ra phản cảm với kiểu kết hợp Tây - Ta kì dị này thì một số người lại khá hào hứng, thậm chí còn vui đùa bình luận: "khi bạn vừa muốn ăn pizza lại vừa muốn ăn bún đậu hay khi lũ bạn của bạn muốn ăn pizza nhưng bạn lại muốn đi ăn bún đậu..."

Cạn lời với sự kết hợp huyền thoại của ẩm thực 2 châu lục mang tên: Pizza bún đậu mắm tôm - 2

Có người còn chờ mong một phần bún xuất hiện trong chiếc pizza này cho đủ "combo" nhưng chưa có thông tin gì từ bên sản xuất. 

Dung (SHTT)