'Cạn lời' trước nam thanh niên ngoài 30 tuổi được mẹ đèo đi tỏ tình và cái kết: 'Dừa lắm!'

13/08/2022 15:16:18

Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng sự ỉ lại thái quá của chàng trai khiến dân tình phải lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây, cư dân mạng được một phen "sôi sục" với câu chuyện được đăng tải trên một diễn đàn đông thành viên với tựa đề: "Mẹ chở con trai ngoài 30 đi tỏ tình với gái".

"Mọi người ạ, em vừa chứng kiến một câu chuyện drama diễn ra gần đây, ngay tại một ngã tư ở quận 1. Trong lúc đang sửa xe thì em đã nhìn thấy được toàn bộ diễn biến của một buổi tỏ tình hết sức cồng kềnh của một anh chàng phía đối diện.

Điều đặc biệt mà em phải nói tới chính là anh chàng này dù đã lớn nhưng hình như chuyện gì cũng phải để mẹ lo. Từ việc mẹ chở đến điểm hẹn đến mang hộ bó hoa để tặng cho bạn nữ mà mình trót để quên, em thì em chả hiểu sao đến cả vật phẩm dùng để tỏ tình mà cũng nhớ trước quên sau cho được.

chàng trai, chàng trai tỏ tình, giới trẻ
"Mẹ chở con trai ngoài 30 đi tỏ tình", câu chuyện được dân mạng quan tâm.

Mọi người không cần nghi ngờ gì, bạn nữ dù được tỏ tình công khai với một bó hoa rực rỡ thì cũng từ chối thẳng và bỏ đi, để lại chàng ta ngồi thất thần ở một góc nhìn ngã tư tấp nập dòng người ngược xuôi.

Dù đã cố gồng nhưng khi mẹ đến đón về, chàng trai vừa ngồi lên xe thì gục hẳn vào vai mẹ, chẳng biết 2 mẹ con nói gì lát sau thấy cô chở thằng con thất tình về.

Thật sự thì em chưa từng thấy ai ở cái tuổi đó mà còn cần được mẹ chở như vậy! Túm cái quần lại là đi tỏ tình thì né cái tháng cô... ra".

chàng trai, chàng trai tỏ tình, giới trẻ
Chàng trai buồn bã khi bị từ chối.

chàng trai, chàng trai tỏ tình, giới trẻ

chàng trai, chàng trai tỏ tình, giới trẻ
Sau đó, mẹ đã đi xe máy đến đèo con trai về.

Bên dưới, nhiều người ngán ngẩm vì chàng trai đã lớn "tồng ngồng" nhưng vẫn sống bám vào mẹ. Có lẽ chính sự thiếu tự lập, trưởng thành trong cuộc sống khiến chàng trai bị từ chối:

- Mẹ nó chở bằng xe tăng cũng không dám nhận lời nữa chứ. 

- Ở đấy mà ô tô nó lại khác, 30 tuổi rồi đi tỏ tình vẫn nhờ mẹ đèo. Chưa cắt dây rốn ai dám yêu?

- Tôi năm nay hơn 30 tuổi rồi mà tôi chưa thấy cái trường hợp nào nó như thế này.

- Tôi thề anh em chúng tôi không như thế này!

Dung (Nguoiduatin.vn)