Cắm que thử thai vào cà chua để thử lòng bạn trai, dân tình phẫn nộ: 'Mang người khác ra đùa tới lúc có chuyện lại trách sao lòng người thay đổi!'

28/11/2022 14:00:43

Chẳng hiểu chất gì trong trái cà chua đã thần kì khiến chiếc que thử hiện 2 vạch và không ít chị em coi đây là trò vui để đùa giỡn, thậm chí là thử thách người yêu của mình có thực lòng không.

Que thử thai lên 2 vạch là niềm vui với nhiều cặp vợ chồng, đặc biệt là những trường hợp hiếm muộn. Còn với những cặp đôi mới yêu nhau, đôi khi 2 vạch chưa hẳn là vui mà còn áp lực vì có nghĩa họ sẽ phải gấp gáp cưới vội.

Mới đây, trên mạng xã hội, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước clip cô gái cho que thử thai cắm vào cà chua và hiện lên 2 vạch để thử lòng người yêu.

Cách thử lòng được nhiều chị em áp dụng (Clip: VyVy)

Ngay sau đó, có rất nhiều cô gái đã học theo cách này để xem phản ứng khi phải "chịu trách nhiệm" của bạn trai.  Đến nay chưa hiểu nguyên lý cà chua khiến cho que thử thai nhảy 2 vạch, tuy nhiên đằng sau câu chuyện này đang nảy ra tranh cãi mà thâm chí có nhiều cư dân mạng nhận ra chẳng có gì đáng vui đùa sau chiêu trò câu like này của các cô gái.

Trò đùa cắm que thử thai vào cà chua, hiện 2 vạch để thử lòng bạn trai-1

Trò đùa cắm que thử thai vào cà chua, hiện 2 vạch để thử lòng bạn trai-2
Không biết các chàng trai sẽ phản ứng ra sao khi nhìn kết quả này

Nhiều người cho rằng thử lòng là một việc làm sai lầm trong tình yêu. Bởi ngoài chuyện thử lòng cho thấy không tin tưởng trong tình yêu thì con cái là điều thiêng liêng, niềm hạnh phúc đó không phải trò đùa.

- Con cái có phải trò đùa đâu mà mang ra thử? Có biết nghĩ cho cảm nhận của người khác không?

- Con cái là điều thiêng liêng, nghe tin này ai mà không mừng, nhiều khi họ còn báo cho gia đình họ hàng biết, lúc đấy chả lẽ lại bảo 'em đùa thôi'?

- Lòng người là giấy đấy à mà mang ra thử. Tới lúc "toang" thật thì lại trách trời than đất. Người lớn rồi thì cư xử cho trưởng thành lên.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật