Cãi nhau vì không ai chịu rửa bát, cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi làm ngay điều này khiến con cháu 'sợ xanh mặt'

03/10/2022 11:10:31

Mặc dù được một phen thót tim nhưng con cháu cho biết sau trận chiến, ông bà đã hòa giải và đằm thắm như bình thường.

Cuộc sống vợ chồng dù nhường nhịn nhau đến mấy cũng khó tránh khỏi những lúc "xô bát, xô đũa", có khi đơn giản chỉ xuất phát từ nguyên nhân nhỏ như việc nấu cơm rửa bát thường ngày. Mới đây, cư dân mạng đã được một phen xôn xao với cảnh tượng mâu thuẫn của một đôi vợ chồng già.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, sự việc xảy ra vào ngày 1/10 vừa qua tại tỉnh Giang Tô. Con cháu của gia đình này đã hết hồn khi xem lại cảnh camera ông 83 tuổi và bà 79 tuổi đánh nhau. Nguyên nhân được biết là vì ăn xong nhưng cả 2 đùn đẩy nhau không ai chịu rửa bát.

Cãi nhau vì không ai chịu rửa bát, cụ ông 83 tuổi và cụ bà 79 tuổi làm ngay điều này khiến con cháu 'sợ xanh mặt'
Khi 2 cụ giao tranh bằng vũ khí vô cùng quyết liệt (Ảnh cắt từ video)

Trong đoạn video kéo dài hơn 1 phút, cụ ông nói gì đó khiến cụ bà tức giận bèn "ra tay" trước. Tiếp đó mỗi người lấy 1 cây gậy dài bắt đầu màn "đấu kiếm" quanh sân. May mắn là dù giao tranh rất dữ dội nhưng 2 cụ vẫn rất chừng mực, không gây thương tích gì cho đối phương.

Ngay khi đoạn video được lan truyền đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng:

- Đến tuổi này tính khí các cụ lại như trẻ lên ba, đánh nhau xíu tí lại hòa thôi ấy mà.

- Cụ bà đổi vũ khí liên tục nhưng cụ ông đợi cụ bà đổi xong vũ khí mới đánh nhau tiếp.

- Tôi chỉ thấy cả một bầu trời cute trong cuộc "bạo lực gia đình" này thôi. Đây có phải là yêu nhau lắm cắn nhau đau không?

Hai ông bà đánh nhau vì không ai chịu rửa bát khiến dân tình được phen dở khóc dở cười

Thực tế, đây là cảnh tượng thường thấy ở nhiều gia đình trẻ, tuy nhiên khi nó xuất hiện từ một cặp vợ chồng đã đến tuổi "con cháu đầy đàn" thế này thì luôn khiến người ta cảm thấy "khó tưởng tượng nổi". Ngoài ra, con cháu của 2 cụ cũng cho biết sau trận chiến, ông bà đã hòa giải và đằm thắm như bình thường.

Dung (Nguoiduatin.vn)