Cãi nhau thắng vợ bèn đăng đàn khoe thành tích nhưng nhìn 'phần thưởng' mà anh chồng nhận được cánh đàn ông chỉ nhanh chóng muốn...nhận thua

22/03/2021 13:42:30

Dù bị vợ cho ra nằm ngoài hiên, anh chồng vẫn "cố tỏ ra rằng mình ổn" nhưng ai cũng thừa biết "sâu bên trong nước mắt là biển rộng' đây mà!

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng "cơm lành canh ngọt". Khác với thủa chỉ biết đến tình yêu, khi lấy nhau rồi người ta phải lo nghĩ nhiều hơn đến cơm áo gạo tiền thì cũng chẳng tránh khỏi vài ba câu khóe miệng. Quan trọng là sau cơn giận giữ phải biết làm hòa nhau để gia đình an yên, hạnh phúc. 

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen cười ra nước mắt với hình ảnh một người đàn ông sau khi cãi thắng vợ nhưng lại có cái kết "nuốt nước mắt vào trong".

Chẳng hiểu đầu đuôi 2 vợ chồng cãi nhau chuyện gì, nhưng kết quả là anh chồng đã cãi lý chiến thắng vợ mình. Cứ tưởng, sau khi cãi thắng vợ, anh này sẽ rất hả hê, sung sướng, muốn làm gì thì làm, muốn tác oai tác quái thế nào trong nhà cũng được...

Nhưng không ngờ, "phần thưởng" của anh là bị đuổi ra khỏi nhà, phải nằm ngủ dưới sàn nhà lạnh cả đêm. Nhìn dáng ngủ co ro trong chiếc chăn mỏng của người đàn ông này khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Còn anh chồng tỏ ra rằng mình vẫn ổn bằng cách khẳng định: "Nhà tôi, tôi ngủ đâu chẳng được".

Cãi nhau thắng vợ bèn đăng đàn khoe thành tích nhưng nhìn 'phần thưởng' mà anh chồng nhận được cánh đàn ông chỉ nhanh chóng muốn...nhận thua
Cái kết cho người đàn ông giành chiến thắng trong cuộc đấu khẩu với vợ mình.

Ngay sau ít phút khi đăng tải, bài viết đã nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác và bình luận của mọi người. Nhìn bức ảnh cực thốn của anh được chụp lại qua camera của gia đình, đám mày râu kháo nhau: "Phải biết nóc nhà mình là ai chứ!".

Nhiều người khuyên anh chồng nên xuống nước xin lỗi vợ, lần sau rút kinh nghiệm. Dù có chắc thắng mười mươi cũng không nên cãi nhau với phụ nữ, nhất là với vợ mình làm gì. Bởi các chị em luôn có cái lý của riêng mình và bao giờ họ cũng chiến thắng. Qua sự việc lần này, người đàn ông "chưa trải sự đời" chắc chắn sẽ có được bài học cho riêng mình. Đó là "đừng bao giờ đòi thắng vợ"!

Dung (Nguoiduatin.vn)