Cãi nhau đến nỗi tưởng viết đơn ly hôn, chồng vừa ra ngoài mang về một thứ khiến vợ chỉ biết lau nước mắt cười trừ

08/05/2021 08:09:54

Vợ chồng lấy nhau về chẳng ai có thể nói trước rằng không bao giờ có chuyện đôi co, lời qua tiếng lại, nhưng sau đó làm lành như nào thì chẳng phải đức ông chồng nào cũng khéo đến thế này.

Chuyện tình yêu đôi lứa lúc nào nghĩ thì cũng là màu hồng, nhưng khi lấy nhau về rồi thì "ngọn lửa" tình cảm duy trì được bao lâu còn là câu chuyện khác. Chắc hẳn nếu là đôi vợ chồng trẻ thì chuyện đôi co, lời qua tiếng lại chẳng thể nào tránh được, có thể chỉ vì những lý do nhỏ từ việc nấu cơm rửa bát, đến chuyện chi tiêu trong gia đình.

Cãi nhau đến nỗi tưởng viết đơn ly hôn, chồng vừa ra ngoài mang về một thứ khiến vợ chỉ biết lau nước mắt cười trừ

Mới đây một cô vợ trẻ đã chia sẻ tình huống vợ chồng hy hữu mà từ đây, nhiều ông chồng phải ghi ngay vào sổ tay để học tập. Theo đó trong một bài viết, cô gái kể lại: "Hai vợ chồng cãi nhau. Anh bực tức bỏ ra khỏi nhà, lấy xe phóng đi còn mình em nằm trong phòng khóc. Em khóc vì tủi thân, vì cô đơn rồi tự hỏi tại sao lại lấy phải người chồng như vậy.

Khi em đang nằm khóc thì thấy anh nhắn tin về. Em tưởng anh đòi ly hôn, nhưng mở tin nhắn ra lại thấy anh hỏi: Uống trà sữa vị gì để mua?

Lúc này, em vừa khóc vừa cười nhưng vẫn còn giận lắm nên không trả lời. Hai phút sau, anh nhắn tin lại: Không nói là mua cả 10 vị đấy!

Em vẫn không nói gì, khoảng 30 phút sau, em thấy anh về nhà với 2 tay 2 túi to, bên trong mỗi túi đựng 5 cốc trà sữa. Anh đưa em rồi nói: Này, uống đi lấy sức mà giận, mà khóc. Anh đi tắm, tắm xong anh chở đi ăn".

Hành động này của ông chồng thì chắc hẳn đã làm cô vợ tan biến cơn giận lúc nào chẳng hay, đúng là chuyện vợ chồng đừng nên phân định ai đúng ai sai, nói ra để hiểu nhau, khi khó tìm đến tiếng nói chung thì hãy thử cách đưa nhau đến chung một sở thích như câu chuyện này là những ly trà sữa, đảm bảo hiệu quả vô cùng.

Dưới bài viết này là hàng trăm bình luận của các chị em thể hiện sự đồng tình với cách ứng biến của anh chồng làm cô vợ bất ngờ đến độ không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đúng chuẩn ra đường có thể ganh đua nhau nhưng về nhà vợ vẫn là nhất.

Dung (Nguoiduatin.vn)