Bước sang tháng 11, 3 quý cô sinh vào những ngày âm lịch này vừa vượng tài vừa vượng tình, cuối năm đón hỷ sự

06/11/2019 16:15:54

Theo tử vi số học, ngoài con giáp thì ngày sinh âm lịch cũng ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Bước vào tháng 11 , những người sinh vào thời điểm này sẽ đặc biệt được ông trời chiếu cố, không chỉ sự nghiệp, tiền bạc thịnh vượng mà chuyện tình duyên cũng rực rỡ, tỏa sáng.

 

1. Ngày 12 âm lịch

Bước sang tháng 11, 3 quý cô sinh vào những ngày âm lịch này vừa vượng tài vừa vượng tình, cuối năm đón hỷ sự

Tử vi học nói rằng, những người sinh vào ngày 12 âm lịch là những người từ khi lọt lòng mẹ được trời ban cho rất nhiều phước lành và may mắn. Họ có tính tình lạc quan, công bằng, có trách nhiệm không chỉ trong công việc, tiền bạc mà cả cuộc sống và những mối quan hệ.

Chính vì vậy mà lúc nào cũng thấy người sinh vào ngày này cởi mở, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh và không bao giờ vì tư lợi mà lợi dụng người khác. 

Sang tháng 11, họ được thần tài chiếu cố và làm gì cũng có quý nhân phù trợ. Bởi thế mà không khó hiểu khi từ tiền bạc, sự nghiệp đến hôn nhân đều có những tín hiệu vô cùng tốt đẹp, thậm chí cuối năm còn được đón hỷ sự.

Điều duy nhất mà người sinh ngày này cần chú ý đó là phải luôn tỉnh táo trước những dụ dỗ, cạm bẫy và nhanh tay nắm chặt cơ hội thì chẳng mấy mà giàu sang, phú quý. 

2. Ngày 19 âm lịch

Bước sang tháng 11, 3 quý cô sinh vào những ngày âm lịch này vừa vượng tài vừa vượng tình, cuối năm đón hỷ sự - 1

Những quý cô sinh vào ngày 19 âm lịch luôn được ưu ái nhờ tính cách lương thiện, suy nghĩ đơn giản, thích cực hướng về phía trước. Chẳng ai mà không yêu quý những người luôn lạc quan vui vẻ cả, vì vậy mà ở nơi nào họ cũng luôn nhận được sự giúp đỡ đúng lúc. 

Vốn là người không tham vọng, nhưng luôn có hy vọng về tương lai tươi sáng và hạnh phúc, dù có gặp khó khăn gì cũng không thể làm họ chùn bước. 

Tháng 11 này, từ sự nghiệp, tình duyên đến tài vận của họ bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Việc kinh doanh bùng nổ khiến doanh thu đạt được con số còn hơn cả kì vọng, tiền bạc vì thế mà không ngừng tăng lên giúp cho họ có được sự tự do trong tài chính. Đến cả chuyện tình yêu hôn nhân của người này cũng suôn sẻ và thuận lợi khiến ai nhìn thấy cũng phải ghen tị.

3. Ngày 30 âm lịch

Bước sang tháng 11, 3 quý cô sinh vào những ngày âm lịch này vừa vượng tài vừa vượng tình, cuối năm đón hỷ sự - 2

Sinh vào ngày cuối cùng trong tháng, họ có tính cách khá điềm tĩnh, chịu khó và siêng năng trong mọi việc. Bên cạnh đó, người sinh ngày 30 âm lịch cũng là người thông minh, có tư duy logic và lối phân tích thấu tình đạt lý nên làm việc gì cũng có kết quả tốt.

Dù trong những năm đầu đời, họ thường phải trải qua nhiều khó khăn và thất bại, nhưng cũng chính nhờ vậy mà họ tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Người sinh vào ngày này có tư duy của người lãnh đạo, lại có được sự nhạy bén nên nếu kinh doanh sẽ càng ngày càng thịnh vượng.

Sang tháng này, họ gặp được rất nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, bên cạnh đó còn được thượng đế ban cho phước lành nên làm việc gì cũng như ý. Dự kiến đến cuối năm, không chỉ sự nghiệp mà cả tài vận, chuyện tình cảm của họ cũng sẽ thăng hoa rực rỡ.

 

Dung (SHTT)