Bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết

14/10/2021 13:40:23

Một tháng nữa được cho là thời cơ làm ăn vô cùng phát đạt của 3 con giáp sau đây, hãy xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

Tuổi Dậu

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu được đánh giá là những người vừa có sự hiền lành, chăm chỉ của tuổi Sửu, lại có sự nhanh nhạy, tỉnh táo và linh hoạt của những người tuổi Tý, nhất là trong chuyện tiền nong, chính vì vậy, nếu gặp được đúng thời vận của mình, tuổi Dậu có nhiều khả năng phất lên nhanh chóng.

Bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết
(Ảnh minh họa: Internet)

Năm Tân Sửu 2021, do Sửu và Dậu là 1 trong số 3 cặp con giáp Tam hợp, nên tuổi Dậu nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Sửu, con đường công danh sự nghiệp thênh thang, có quý nhân trợ giúp nên những khó khăn nếu có gặp phải thì cũng nhanh chóng được giải quyết, hầu như không lúc nào rơi vào tình trạng bí bách.

Năm nay, tuổi Dậu được cho là sẽ gặt hái thành tựu nếu biết đầu tư đúng hướng. Sự tham vọng có chừng mực cộng với khả năng tính toán rất giỏi của tuổi Dậu, cộng thêm 1 chút may mắn sẽ giúp họ có được thành công rực rỡ.

Tử vi học có nói, trong năm nay, tuổi Dậu có 3 tháng bị thử thách nhiều nhất, đó là tháng 2, tháng 5 và tháng 9 âm. Như vậy có thể thấy, tháng 9 âm chính là giai đoạn khó khăn cuối cùng của tuổi Dậu, từ sau giai đoạn này trở đi, có thể nói tuổi Dậu không còn gì phải lo lắng. Sự nghiệp của họ sẽ ngày càng ổn định, thu nhập tăng đều, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuổi Tuất

Không giống như tuổi Dậu, năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất có hạn Thái tuế nên chuyện tài vận của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nếu không cẩn thận, tuổi Tuất sẽ còn bị tiểu nhân đặt điều hãm hại, gây mâu thuẫn, khiến họ mệt mỏi lo đối phó, tâm trạng thấp thỏm không yên. Nếu không vững vàng vượt qua sóng gió, tuổi Tuất sẽ dễ lâm vào cảnh nợ nần, mất tiền và vẫn mệt người.

Bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết - 1
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần đều là những người thẳng tính, không thỏa hiệp với những điều đi ngược lại quy tắc chuẩn mực của họ, do đó, nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, họ sẽ rất dễ khiến người khác mất lòng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, những giai đoạn thử thách nhất của tuổi Tuất đã trôi qua (tháng 3, tháng 6 và tháng 7 âm) chính vì vậy, họ chỉ cần tập trung vào những mục tiêu cuối năm của mình thì nhất định sẽ có được thành công nở rộ.

Tử vi học có nói, bắt đầu từ tháng 10 âm, tuổi Tuất sẽ nhận thấy những cản trở trên con đường công danh, sự nghiệp của họ đều bay biến không dấu vết, thay vào đó, với sự xuất hiện của quý nhân - những người đưa đường dẫn lối, hỗ trợ họ, tuổi Tuất sẽ dần dần cải thiện kết quả công việc, thành tựu cũng từ đó mà được bồi đắp mỗi ngày.

Đặc biệt, tuổi Tuất không chỉ có tháng 10 âm suôn sẻ, mà ngay sau đó, khi họ còn chưa hết "ngỡ ngàng" với những gì tháng 10 âm mang đến cho họ, thì tháng 11 âm lại tới, mang thêm nhiều cơ hội trời cho, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết, về đích viên mãn trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần không có được nhiều sự hỗ trợ như tuổi Dậu, nhưng cũng không chịu nhiều thử thách như tuổi Tuất, cuộc sống của họ khá bình lặng trong năm Tân Sửu, tuy nhiên, vẫn có những khoảng thời gian mang tính quyết định mà nếu biết tận dụng thì cuộc sống của tuổi Dần sẽ có những biến chuyển tốt đẹp.

Bước qua tháng 9 âm 3 con giáp sau sẽ có sự nghiệp bứt phá, tiền tiêu rủng rỉnh không hết - 2
(Ảnh minh họa: Internet)

Trong số 12 con giáp, tuổi Dần nằm trong số những con giáp được đánh giá cao về sự thông minh, độc lập và bản lĩnh hiếm có. Dù gặp phải những cản trở thế nào, những người tuổi Dần sẽ không đầu hàng, mà lập tức dựa vào nỗ lực của bản thân họ để tháo gỡ khó khăn, từng bước gây dựng sự nghiệp khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói sau tháng 9 âm nhiều suôn sẻ, thuận lợi, tháng 10 âm lại mang tới cho tuổi Dần nhiều cơ hội kiếm tiền tốt hơn nữa, giúp cho cuộc sống của họ trở nên giàu có, hoặc chí ít cũng sung túc, dư dả.

Dung (Nguoiduatin.vn)