Bức ảnh cô gái trẻ hớ hênh trong cửa hàng điện thoại gây sửng sốt, nhưng thái độ người chụp mới gây tranh cãi

11/11/2018 19:27:49

Bức ảnh chụp lại cảnh một cô gái trẻ mặc váy ren trong cửa hàng điện thoại di động mà hở hết nội phần thân dưới đã khiến chị em tranh luận nảy lửa.

Ăn mặc hở hang hay lộ liễu, phản cảm nơi công cộng từ lâu đã được xem như là một hành động ít nhiều gây tranh cãi, từ ngoài đời cho đến các hội nhóm chị em trên mạng xã hội.

Chẳng hạn như mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên là những chị em phụ nữ, có một người dùng mạng đã đăng đàn chia sẻ một bức ảnh chụp một cô gái trẻ mặc chiếc váy ren màu nude nhưng phần từ mông xuống lộ rõ cả nội y. Đáng nói, cô gái lại không biết hoặc không quan tâm đến việc mình đang trong tình trạng hớ hênh đến mức nào ngay chốn đông người.

Bức ảnh cô gái trẻ hớ hênh trong cửa hàng điện thoại gây sửng sốt, nhưng thái độ người chụp mới gây tranh cãi
Bài viết đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em với 2 chiều ý kiến. (Ảnh chụp màn hình)

Bức ảnh được đăng đàn chưa bao lâu, ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của thành viên trong hội nhóm đăng tải. Và không nằm ngoài dự đoán, sau đó, bức ảnh này đã trở thành nguồn cơn khiến "500 chị em" dấy lên một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Tất nhiên, những cuộc tranh cãi xoay quanh vấn đề này luôn chia ra thành 2 phe rõ rệt. Một phe thì cho rằng cô gái này đã quá lố thậm chí có phần vô duyên khi ăn mặc khiến người nhìn ''đỏ mặt'' giữa chốn đông người.

Bức ảnh cô gái trẻ hớ hênh trong cửa hàng điện thoại gây sửng sốt, nhưng thái độ người chụp mới gây tranh cãi - 1
Chiếc váy bị hở hết phần nội y từ phía hông đổ xuống.

Thành viên Thu Huyền bình luận: ''Đúng là cạn lời, chẳng hiểu cô gái này nghĩ gì nhỉ? Ăn mặc thế nào để người khác còn tôn trọng với chứ. Nhìn ảnh thôi mà phát ngại thay cho cô ta''.

''Muốn mặc thế nào là quyền của mỗi người, nhưng ăn mặc thế này đúng là không có sự tôn trọng người khác, cô ta cứ làm như đây là nhà riêng của cô ta vậy. Rõ phản cảm'', bạn Thanh Thanh đồng quan điểm.

Tuy nhiên, phe thứ 2 lại cho rằng, rất có thể đây chỉ là một ''tai nạn'', bởi chiếc váy ren luôn có 2 lớp mà cô gái này mặc vội nên không cẩn thận, chưa kịp kéo hết lớp váy phía trong. Thế nên, thay vì chỉ trích cô gái nọ thì cánh chị em xông vào chỉ trích chủ nhân bức ảnh vì cho rằng ''kém duyên'', không lại nhắc nhở lại chụp ảnh đăng lên mạng xã hội để... câu like.

Thành viên Tâm Ngô nhận xét: ''Bởi vậy mặc váy lúc nào mình cũng dùng quần mặc váy. Xã hội giờ sợ thật. Phụ nữ với nhau không mà còn chụp ảnh đăng lên mạng được, nếu thấy người ta bị vậy thì nên nói nhỏ và giúp chứ có gì đâu mà ngồi chụp rồi đăng lên để cười hả hê. Mình chẳng thấy hay, chỉ thấy chủ thớt vô duyên. Ai dám chắc cả đời mình không gặp sự cố 1 lần''.

Đồng quan điểm, tài khoản Nguyễn Thu Thùy cũng viết: ''Nhìn thì thấy chắc người ta đi vệ sinh sao đó rồi kéo váy mà quên mất váy 2 lớp thôi, phía trên còn có lớp lót trong mà, phần hông còn đụn 1 cục lớp lót bị mắc lại kìa, trường hợp này chủ thớt nhắc người ta sửa lại tiếng thì tốt hơn là chụp rồi đăng thế này ạ. Tội cho chị kia''.

Mặc dù chưa rõ tình huống trên là tai nạn hy hữu hay cố ý mặc cho nổi bật, nhưng bức ảnh trên vẫn đang nhận được những tranh cãi kịch liệt từ phía chị em và chưa có chiều hướng hạ nhiệt.

Theo Bee (Helino)